Ngày 22 Tháng 10, 2013 | 10:27 AM

Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương

Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Vào lúc 6h30 sáng ngày 22/10 Trương Thị May đã lên đường, chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại tại Moscow, Nga.

Chia sẻ trước ngày lên đường, Trương Thị May cho biết, “May nguyện cố  gắng hết sức mình thể hiện hình ảnh người phụ  nữ VN nói chung và người dân tộc khmer nói riêng và sẽ nỗ lực quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế trong suốt quá trình tham gia cuộc thi”. Tuy nhiên, để làm được điều này, May cũng thừa nhận, cô đã trải qua không ít áp lực về tinh thần trong qúa trình chuẩn bị cho cuộc thi, “tuy nhiên niềm hạnh phúc, niềm ao ước mãnh liệt được trở thành một đại diện đáng tự hào của Việt Nam tại cuộc thi đã khiến cho May không thể ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân”, Trương Thị May nói.

Được biết, phần trang phục của Trương Thị May ở cuộc thi này do hai NTK Lý Quý Khánh và NTK Thuận Việt. NTK Lý Quý Khánh cho biết : “Với đầm dạ hội đêm chung kết, tôi chú trọng vào kiểu dáng nhằm tôn vinh nét đẹp cá tính và sự mạnh mẽ, các đường cắt và may ôm sát sẽ tôn lên vẻ đẹp hình thể của đại diện Việt Nam. Với các trang phục hằng ngày tôi chú ý đến việc tạo phong cách riêng”.

Quốc phục là một phần thi truyền thống, mang đến không khí sôi động và nhiều màu sắc cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Khán giả theo dõi cuộc thi sẽ được thưởng ngoạn những tinh hoa đặc trưng của mỗi quốc gia. NTK Thuận Việt sẽ giúp cô chuẩn bị bộ quốc phục và các trang phục truyền thống. “Bộ quốc phục cho đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi được lấy ý tưởng từ hoa sen, đây cũng là biểu trưng cho quốc hoa của Việt Nam, một hình tượng của đạo Phật, rất gần gũi với đời sống tâm linh của Trương Thị May. Tôi cũng đưa vào bộ quốc phục những nét truyền thống của người Khmer, thể hiện qua màu sắc đặc trưng là màu vàng và đỏ và các hoạ tiết”, NTK Thuận Việt nói.

Để tôn vinh những giá trị văn hoá của dân tộc Việt Nam, Trương Thị May và công ty Hoàn Vũ  đã chọn tranh gạo để làm quà tặng cho ban tổ chức Hoàn Vũ. Cô sẽ mang bức tranh gạo “Duyên dáng Áo dài Việt tại Nga” có kích thước 70x90cm được xếp thủ công từng chút một từ hơn 35.000 hạt gạo. Tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gạo, loại lương thực tiêu biểu của đất nước nổi tiếng xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới cùng hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và nước Nga.
 
Trước khi lên đường, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương đã có những chia sẻ với Trương Thị May về kinh nghiệm nhằm giúp đại diện Việt Nam tự tin hơn trên sân khấu. Đúng như May chia sẻ, cô có phần căng thẳng và áp lực trước một cuộc thi lớn và nhất là khi chỉ có một thân một mình trên đất người. Chính vì vậy, khi đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của Diễm Hương, vẻ đẹp tự nhiên của Trương Thị May có phần bị lấn át.
 
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 1
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 2
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 3
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 4
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 5
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 6
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 7
Trương Thị May kém sắc trước vẻ đẹp rực rỡ của hoa hậu Diễm Hương 8
Với diễn viên Chi Bảo

T.H 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC