Ngày 9 Tháng 5, 2016 | 08:19 AM

Trương Thế Vinh và bạn gái phi công bí mật làm đám hỏi

Sáng 8/5, nam diễn viên và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP HCM.

Sáng 8/5, một chuyên gia trang điểm tiết lộ hình ảnh nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương - bạn gái diễn viên Trương Thế Vinh trong trang phục áo dài, chuẩn bị cho đám hỏi. Nhiều người bất ngờ với thông tin chàng diễn viên và bạn gái cơ trưởng kết hôn bởi họ khá kín tiếng, không hề nói về kế hoạch này.

Sáng nay, cặp đôi đã bí mật tổ chức đám hỏi tại nhà riêng ở TP HCM, chỉ có người thân và một số ít bạn bè thân thiết tham dự. Trương Thế Vinh kiên quyết giữ kín mọi thông tin về đám cưới vì không muốn gây ồn ào.


Vợ chồng Trương Thế Vinh trong đám hỏi sáng 8/5. Diễn viên Thanh Bình (phải) là một trong số bạn bè thân thiết dự lễ đính hôn của Thế Vinh - Đông Phương.

Vợ chồng Trương Thế Vinh trong đám hỏi sáng 8/5. Diễn viên Thanh Bình (phải) là một trong số bạn bè thân thiết dự lễ đính hôn của Thế Vinh - Đông Phương.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương yêu nhau được khoảng 2 năm. Họ gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Trương Thế Vinh chia sẻ, anh ấn tượng với vẻ giản dị, khiêm tốn của nữ phi công xinh đẹp. "Tôi mến cô ấy từ cái nhìn đầu tiên nên chủ động xin số điện thoại. Chúng tôi trò chuyện nhiều lần và dần hiểu, yêu nhau lúc nào không hay. Mọi thứ đến rất tự nhiên", nam diễn viên từng chia sẻ về bạn gái.

Một người bạn thân thiết với cặp đôi tiết lộ, họ dự định lên xe hoa vào tháng 7 nhưng chưa chọn được ngày. Cũng như vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Trương Thế Vinh và vợ quyết định thuê một ê kíp lên ý tưởng thực hiện hôn lễ trọn gói. Họ sẽ diện trang phục của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư trong ngày trọng đại.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC