Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 11:38 AM

Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim chăm con chu đáo

Trương Quỳnh Anh không hài lòng khi chồng cũ, ca sĩ Tim, thường xuyên chặn họng cô, đồng thời yêu cầu anh chăm con kỹ lưỡng khi cô vắng nhà.

Trương Quỳnh Anh là người chơi còn Tim giữ vị trí host của show truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động. Đây là lần đầu từ khi ly hôn cả hai cùng xuất hiện ở một chương trình. Tim được đánh giá là năng nổ, thường mang lại những bất ngờ cho các đội chơi và công tâm hỗ trợ ban tổ chức ghi nhận kết quả thi đấu. Tuy nhiên, trong hậu trường, anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh trò chuyện khá căng thẳng.

Tim gọi Trương Quỳnh Anh là "bạn" và xưng "tôi". "Có phải bạn cho rằng vì tôi có mâu thuẫn riêng với bạn nên hay chặn bạn thể hiện ở chương trình này?", Tim hỏi vợ cũ. Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô rất bức xúc với một số hành động, lời nói của Tim. "Có những lúc tôi muốn hỏi thì host lại gắt: 'Im đi, bớt nói lại cho nó sang'. Anh có nói câu đó không?". Tim công nhận anh đã nói như vậy nhưng cảm thấy bình thường, không có gì quá đáng. Trương Quỳnh Anh ấm ức bày tỏ cô thường khá lo lắng mỗi khi sắp bước vào chuỗi thử thách mới có tính giờ. Muốn có sự chuẩn bị tốt nhất, nữ ca sĩ đem những thắc mắc đi hỏi host của chương trình thì bị chồng cũ gạt đi, không cho nói.

Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim chăm con chu đáo - Ảnh 1.

Tim (trái) và Trương Quỳnh Anh trong hậu trường show 'Mỹ nhân hành động'.


Ngoài ra, nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng còn ám chỉ chồng cũ thiếu cảm thông với khó khăn mà cô phải đối mặt khi tham gia sân chơi này. Là bà mẹ có con nhỏ nay phải xa nhà để trải nghiệm cuộc sống, nếp sinh hoạt như một chiến sĩ công an, khác xa môi trường cũ nên Trương Quỳnh Anh khá bỡ ngỡ. "Tôi nhớ nhà, nhớ con chứ. Tôi từng nghĩ tại sao mình phải tốn thời gian ở đây, làm những nhiệm vụ này trong khi con thì không ai chăm sóc chu đáo bằng mình. Tôi không biết con đang làm gì vì không có điện thoại mà gọi về. Anh cũng đi quay cả ngày, tối mới về ngủ thôi...", Trương Quỳnh Anh trách móc Tim. Nữ diễn viên muốn chồng cũ hứa sẽ chăm sóc bé Sushi chu đáo mỗi khi về nhà. Ban đầu Tim cho rằng không nên mang chuyện gia đình nói ở nơi làm việc nhưng bị vợ cũ buộc phải trả lời, anh đành đồng ý với yêu cầu của cô.

Sau 6 tuần huấn luyện và tham gia hàng loạt thử thách, Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội Bá Thập tạm dẫn đầu bảng xếp hạng Mỹ nhân hành động với 18 sao. Bà mẹ một con thú nhận có những lúc cô rất mệt mỏi, đau đớn vì bị chấn thương và chịu áp lực tâm lý lớn. Ở thử thách "Cứu hộ, cứu nạn", Trương Quỳnh Anh phải thể hiện khả năng bơi và lặn dưới nước. Cô cho biết sau khi sinh con, sức khỏe giảm sút, hơi không còn dài nên gặp khó khăn, bị mệt khi lặn. Tim ngắt lời vợ cũ, cho rằng các diễn viên đều có thể diễn được và thực tế việc lặn không có gì là mệt. Bức xúc trước những lời nói của chồng cũ, Trương Quỳnh Anh bật lại: "Nếu không mệt thì sao MC không thử lặn đi. Đó là cảm xúc của tôi. Tôi là diễn viên nhưng tôi chỉ thích diễn trong phim còn ngoài đời thì không. Đi đóng phim đã mệt rồi, ngoài đời thật còn diễn làm gì nữa?".

Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim chăm con chu đáo - Ảnh 2.

Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh khi còn bên nhau.


Nữ diễn viên cho biết cô không quan tâm chuyện bị nhận xét là giả tạo. Người đẹp xác định cô không có nhiệm vụ làm vừa lòng mọi người mà tự thấy những gì mình làm là tốt cho mình, cho đồng đội, cho chương trình là được.

Trương Quỳnh Anh và Tim thừa nhận ly hôn từ tháng 7/2018 nhưng cả hai vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Tim bị bắt gặp đi xem phim cùng nữ VJ Đàm Phương Linh, được cho là một cuộc hẹn hò bí mật. Sau khi nghe tin này, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ở riêng để không làm phiền tới cuộc sống của chồng cũ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC