Ngày 15 Tháng 12, 2014 | 06:45 PM

Trương Ngọc Ánh diện áo dài tuyệt đẹp, cưỡi xe cub đi chợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trọng bộ ảnh lịch chụp cho xuân Ất Mùi, Trương Ngọc Ánh diện một chiếc áo dài màu cam và màu trắng hết sức thanh lịch, cưỡi xe cúp đi chợ sẵm đồ tết. Hình ảnh này gợi nhắc nhiều ký ức về những thiếu nữ Hà Nội xưa.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, đây là hình ảnh mà chị luôn muốn giữ lại, một vẻ đẹp hiền dịu của người phụ nữ Việt nói chung và của người phụ nữ Hà Nội nói riêng. Nữ diễn viên sinh ra trong lòng phố cổ Hà Nội, nên chị muốn dành những gì thiêng liêng nhất cho thành phố của mình.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh xuất hiện rất trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, giám khảo gameshow và chương trình thời trang. 

Theo nữ diễn viên, việc xuất hiện của chị luôn có stylist tư vấn và chuẩn bị trang phục. Hình ảnh mà chị vươn tới là một phụ nữ hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

Bộ phim “Hương Ga”do Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai diễn viên chính kiêm nhà sản xuất vừa công chiếu đã đạt doanh thu cao nên chị cùng ê kíp đã quyết định trích doanh thu để thực hiện các chuyến từ thiện trong mùa Giáng sinh này. Dự kiến, chị cùng các nghệ sỹ sẽ tới thăm nhiều trung tâm trẻ em và người già bất hạnh để chia sẻ và động viên những phận người khốn khó.

 

Trương Ngọc Ánh đang có chuyến công tác tại nước ngoài để thăm dò thị trường phát hành cho “Hương Ga”. Đồng thời chị cũng sẽ sản xuất hai bộ phim lớn trong năm 2015.

Hiện tại, “Hương Ga” cũng đang là ứng cử viên nặng ký trong giải thưởng Gương mặt diễn viên điện ảnh – truyền hình tranh cúp “Ngôi sao xanh” do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức. Diễn viên Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cũng đang dẫn đầu bình chọn cho giải Nam – nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất.

Trương Ngọc Ánh cho biết, chị cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của chị đã được khán giả ghi nhận. “Tôi nghĩ rằng, bộ phim được khán giả đón nhận đã là một thành công lớn. Nếu được vinh danh trong các giải thưởng, thì đó là niềm hạnh phúc nhân đôi”, Trương Ngọc Ánh nói. “Ngôi sao xanh” là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam công khai những số liệu bình chọn trên website và update liên tục. Lễ trao giải “Ngôi sao xanh” sẽ diễn ra đêm 22.12 tại Nhà hát TP. HCM với khoảng hơn 300 nghệ sỹ tham dự.

 Hà Tùng Long

Photo: Tùng Chu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC