Ngày 5 Tháng 2, 2015 | 11:24 AM

Trương Ngọc Ánh công khai “âu yếm” người tình mới giữa bàn tiệc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối ngày 4/2, MC Bình Minh có tổ chức chương trình từ thiện “Sống để yêu thương 2” nhằm tặng quà các nghệ sĩ già, nghèo tại TP. HCM. Trương Ngọc Anh và Kim Lý cùng nhau tham dự sự kiện này.

Vợ cũ Trần Bảo Sơn khoe vẻ đẹp vô cùng mặn mà và đằm thắm khi sánh đôi cùng diễn viên Kim Lý đi tặng quà cho nghệ sĩ nghèo do vợ chồng MCkiêm diễn viên Bình Minh tổ chức.

Vợ cũ Trần Bảo Sơn khoe vẻ đẹp vô cùng mặn mà và đằm thắm khi sánh đôi cùng diễn viên Kim Lý đi tặng quà cho nghệ sĩ nghèo do vợ chồng MC kiêm diễn viên Bình Minh tổ chức.

Sau những thành công của đêm nhạc "Sống để yêu thương 1" được tổ chức vào giữa tháng 11/2014 nhằm quyên góp tiền ủng hộ nam diễn viên Duy Nhân bị mắc chứng bệnh ung thư, tối qua (4/2), chương trình "Sống để yêu thương 2" đã tiếp tục được diễn đầy ý nghĩa.

Được biết, chương trình từ thiện "Sống để yêu thương" là một hoạt động từ thiện xã hội do chuỗi hệ thống kinh doanh mà MC Bình Minh đang làm đại diện hình ảnh đứng ra tổ chức. Sau lần một quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân, chương trình lần hai này được thực hiện nhằm tặng quà cho các nghệ sĩ già, nghèo và đang sống tại TP.HCM.

Tham dự sự kiện tối qua có sự góp mặt của vợ chồng MC Bình Minh - Anh Thơ, "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt Trương Ngọc Ánh - Kim Lý, nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Long Nhật, MC Anh Quân, cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh, diễn viên Hoàng Anh, Cao Mỹ Kim, Hải Anh, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Quang Hùng,...

Tại sự kiện từ thiện này, cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Kim Lý thu hút sự chú ý hơn cả bởi cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thắm thiết.

 

Nếu nữ diễn viên họ Trương khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà với chiếc váy màu rực rỡ được thiết kế ôm sát cơ thể, thì mỹ nam Kim Lý tiếp tục đốn tim người đối diện bởi vẻ điển trai, nam tính.

Tại sự kiện từ thiện này, cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Kim Lý thu hút sự chú ý hơn cả bởi cả hai luôn dành cho nhau tình cảm thắm thiết. Nếu nữ diễn viên họ Trương khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà với chiếc váy màu rực rỡ được thiết kế ôm sát cơ thể, thì mỹ nam Kim Lý tiếp tục "đốn tim" người đối diện bởi vẻ điển trai, nam tính.

Không chỉ được nhiều người quan tâm khi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý còn ghi điểm vì đã biết thể hiện tình cảm tri ân đến những nghệ sĩ "gạo cội" khi lên tặng quà nhân dịp Tết đến, xuân về.

Tại sự kiện, lần lượt các nghệ sĩ như Bình Minh, Kim Tử Long, Hoàng Oanh, Kim Lý, Trương Ngọc Ánh, Quang Hùng,... đã lên tặng quà cho các nghệ sĩ.

Tại chương trình "Sống để yêu thương 2" được tổ chức tối qua, MC Bình Minh đã thay mặt chuỗi hệ thống kinh doanh mà anh đang làm đại diện đứng ra tặng hơn chục phần quà và phong bao lì xì cho các nghệ sĩ già.

Ngoài ra, các nghệ sĩ khách mời còn lên hát văn nghệ giao lưu cùng với các nghệ sĩ "gạo cội" nhân dịp cuối năm.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC