Ngày 20 Tháng 4, 2019 | 01:00 PM

Trương Nam Thành tiết lộ bà xã doanh nhân đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn?

  MỚI NHẤT

Chia sẻ mới nhất của Trương Nam Thành đã khiến đông đảo khán giả cho rằng anh và bà xã doanh nhân đã đón tin vui lớn sau 5 tháng về chung một nhà.

Từ khi kết hôn với bà xã doanh nhân đến nay, Trương Nam Thành dành nhiều thời gian để ở bên gia đình và gặp gỡ bạn bè. Nam diễn viên thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân để khán giả có thể dễ dàng theo dõi cuộc sống thường ngày của anh. Cho tới mới đây, Trương Nam Thành đã lọt vào tâm điểm chú ý của công chúng khi đăng tải dòng trạng thái mừng sinh nhật ba và ẩn ý hé lộ chuyện bà xã doanh nhân đang mang thai con đầu lòng.

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội". Mặc dù đến hiện tại Trương Nam Thành vẫn chưa lên tiếng xác nhận nghi vấn bà xã đang mang thai với khán giả nhưng lời nhắn nhủ của anh gửi tới ba rằng năm 2019 này lên chức ông nội đã đủ khiến bạn bè, người hâm mộ phải dành thời gian quan tâm.

Hình ảnh mới nhất của Trương Nam Thành và bà xã trong tiệc sinh nhật ba được nam diễn viên đăng tải mới đây.

Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân làm lễ cưới vào ngày 18/11/2018 tại Hà Nội.

Từ khi kết hôn đến nay, cả hai lựa chọn cuộc sống khá bình dị và không ồn ào trên truyền thông.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC