Ngày 9 Tháng 3, 2016 | 04:15 PM

Trường Giang lại lên tiếng về chuyện Quế Vân tố cáo

Trường Giang lại lên tiếng về chuyện Quế Vân tố cáo

Trường Giang đã phủ nhận về giọng nói trong đoạn ghi âm chứng minh tình cảm của Quế Văn đăng tải các đây vài ngày.

Vài ngày trước, Quế Vân đã làm người hâm mộ hoang mang khi cô bất ngờ cho đăng tải đoạn clip nói chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang.

Trong đoạn ghi âm, giọng nam được cho là Trường Giang đã chia sẻ cảm thấy có lỗi với Quế Vân. Bên cạnh đó là những lời nói nhớ nhung khiến cho Quế Vân không khỏi bị lung lay tình cảm của mình.

Ngay khi đoạn clip đăng tải, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều khác nhau. Một mặt người hâm mộ tin rằng đây là sự thật về chuyện tình cảm của Trường Giang - Quế Vân bấy lâu nay, một mặt khác lại cho rằng "cô nàng lắm chiêu" này lại đang tung chiêu.

Các đây không lâu, Trường Giang đã có những phản pháo trên trang cá nhân khẳng định giọng nói trong clip không phải của mình và khuyên Quế Vân nên "cư xử người lớn" hơn.


Trường Giang khẳng định giọng nói trong clip không phải của mình, khiến các fan càng thêm hoang mang.

Trường Giang khẳng định giọng nói trong clip không phải của mình, khiến các fan càng thêm hoang mang.

Lời phản pháo của Trường Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Fan hâm mộ của nam nghệ sĩ xứ Quảng vẫn ủng hộ và cho rằng những điều diễn ra từ trước đến nay là do Quế Vân dựng nên.

Đến thời điểm hiện tại, dường như chuyện tình tay ba của "chàng hề xứ Quảng" vẫn luôn là đề tài hot và tốn khá nhiều bút mực của báo giới lẫn truyền thông. Trong khi "Mười Khó" đã khẳng định tình cảm của mình cho Nhã Phương và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm sau đó thì Quế Vân dường như vẫn chưa nguôi ngoai.

Theo Kul

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC