Ngày 4 Tháng 8, 2017 | 10:38 AM

Trương Bá Chi: 'Tôi không hận thù, không coi Vương Phi là tình địch'

  MỚI NHẤT

Bà mẹ đơn thân cho biết, cô không uất ức gì với chồng cũ.

Ngày 3/8 vừa rồi là sinh nhật Lucas, con trai lớn của vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi. Mặc dù đang đóng phim ở Thượng Hải, Bá Chi cũng tranh thủ đưa con về Hong Kong đón tuổi mới. Trong khi đó, Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi du lịch ở Nhật Bản. Việc làm của anh khiến dư luận chỉ trích dữ dội, nhiều người nói rằng tài tử họ Tạ là ông bố vô trách nhiệm, ích kỷ, chỉ mải yêu đương nên quên cả con cái.

Sự việc bị đẩy đi xa hơn khi một số tờ báo đưa tin Trương Bá Chi uất hận chồng cũ vì thái độ vô tâm với con. Không chỉ có vậy, một số nguồn tin nói Bá Chi căm ghét tình địch Vương Phi vì diva này là lý do khiến gia đình cô tan vỡ. Cao trào sự việc là khi Bá Chi viết trên trang Instagram cá nhân rằng 8/8 là ngày quan trọng của hai con Quintus - Lucas (ý nói hai con sẽ bắt đầu năm học mới), trong khi nhiều người cho rằng Bá Chi "xỉa xói" khéo tình địch Vương Phi và chồng cũ Tạ Đình Phong, vì 8/8 là sinh nhật Vương Phi.


Tạ Đình Phong vắng mặt trong sinh nhật con. Ảnh: News

Tạ Đình Phong vắng mặt trong sinh nhật con. Ảnh: News


Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì mải yêu đương, quên con cái.

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì mải yêu đương, quên con cái.

Trước những thông tin ồn ào, đêm 3/8, Bá Chi đã có phản hồi trực tiếp, thông qua bài phỏng vấn với tờ ON. Diễn viên này nói rõ: "Tôi với Tạ Đình Phong không còn yêu thương, với Vương Phi hoàn toàn không thù hận. Mọi suy diễn khác, tôi không bàn tới. Cuộc sống của gia đình tôi hiện tại hạnh phúc". Bá Chi cho biết những câu chuyện thêu dệt làm ảnh hưởng tới đời tư của cô cũng như các thành viên trong gia đình.

"Những lời bình phẩm của mọi người tôi không quan tâm, tôi không thể nào kiểm soát được suy nghĩ của họ. Những thắc mắc vì sao Tạ Đình Phong không đến sinh nhật con, tôi cũng không trả lời. Tôi chỉ muốn các con có những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ và hạnh phúc, điều đó với tôi rất quan trọng", bà mẹ hai con chia sẻ.

Xung quanh việc Tạ Đình Phong đưa Vương Phi đi Nhật Bản, Bá Chi cho biết: "Đó là chuyện cá nhân của họ. Ngay từ đầu, tôi đã thành tâm chúc cho hai người họ hạnh phúc bên nhau. Giữa Vương Phi và tôi, chúng tôi không có mối quan hệ gì. Không phải tình địch, càng không hận thù".


Trương Bá Chi lên tiếng về Tạ Đình Phong - Vương Phi.

Trương Bá Chi lên tiếng về Tạ Đình Phong - Vương Phi.

Nói về những tin đồn rằng Bá Chi "chửi xéo" Vương Phi - Tạ Đình Phong mải yêu đương đến quên cả con cái, nữ diễn viên này cho biết: "8/8 là ngày hai con trai của tôi trở lại trường sau kỳ nghỉ. Những thông tin suy diễn hoàn toàn sai sự thật. Thông thường phản ứng của tôi trước những tin tiêu cực là cố gắng không bận tâm, nhưng lần này quả thực quá sức chịu đựng, buộc tôi phải lên tiếng".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC