Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 12:13 PM

Trương Bá Chi chính thức thừa nhận sinh con nhưng vẫn giữ kín danh tính cha đứa trẻ

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên thừa nhận con trai thứ ba của cô đã ra đời hồi tháng 11, đến nay đã được tròn 1 tháng tuổi.

Sáng 17/12, công ty quản lý của Trương Bá Chi đã xác nhận thông tin nữ diễn viên sinh con thứ ba. Người đẹp thừa nhận em bé chào đời vào tháng 11, hiện đã được tròn 1 tháng tuổi. Cụ thể, đại diện của nữ diễn viên thông báo: "Bá Chi đã sinh một em bé rất dễ thương hồi tháng 11 vừa rồi, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Gia đình và con cái là điều quan trọng nhất mà Bá Chi cần bảo vệ lúc này. Thời gian tới, Bá Chi sẽ làm hết sức mình để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho ba đứa con, cũng như tìm kiếm những tác phẩm giá trị gửi tới khán giả. 'Tiểu Hoàng Tử' vừa đầy tháng ngày hôm nay, xin cảm ơn sự chúc phúc của các bạn".

Công ty quản lý chính thức xác nhận Trương Bá Chi đã sinh con thứ ba hồi tháng 11
Công ty quản lý chính thức xác nhận Trương Bá Chi đã sinh con thứ ba hồi tháng 11

Bên cạnh thông tin sinh con, công ty cũng cho biết vợ cũ Tạ Đình Phong và các con sẽ ở Hong Kong trong thời gian tới. Còn về những tin đồn xoay quanh cha của đứa trẻ, Trương Bá Chi đều không có bất cứ phản hồi gì. Ngoài tin đồn cô sinh con cho đại gia Singapore U70, Trương Bá Chi còn dính tin đồn tự thụ tinh nhân tạo, lấy tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng để sinh con.

Trước thông tin Trương Bá Chi sinh con, gia đình chồng cũ của cô bao gồm Tạ Đình Phong và bố mẹ anh đều từ chối chia sẻ về việc này. Tạ Đình Phong còn lạnh lùng thông qua người đại diện của mình trả lời: "Không bình luận".

Trước đó, hồi đầu năm 2018, Trương Bá Chi đã úp mở chuyện nhất định sẽ có thêm một đứa con trong năm nay nhưng khi đó ai cũng nghĩ cô đang đùa. Từ tháng 5 tới nay, nữ diễn viên mất tích trước truyền thông, không hề xuất hiện lần nào. Lần gần nhất người ta thấy Trương Bá Chi, cô mặc váy rộng thùng thình nhưng chẳng mấy ai để ý.

Trương Bá Chi xuất hiện hồi tháng 5 với chiếc váy rộng thùng thình nhưng không ai để ý
Trương Bá Chi xuất hiện hồi tháng 5 với chiếc váy rộng thùng thình nhưng không ai để ý

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC