Ngày 8 Tháng 12, 2018 | 11:00 AM

Trương Bá Chi bị đồn yêu và sinh con cho bạn của bố chồng cũ

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên được cho là đã bí mật hẹn hò với ông Tôn Đông Hải - một doanh nhân giàu có gốc Đại lục.

Thân thế bạn trai của Trương Bá Chi khiến dư luận đặc biệt quan tâm những ngày này, nhất là sau khi có tin cô bí mật sinh con cuối tháng 11. Tờ Orientdaily gần đây đưa tin "người tình trong bóng tối" của Trương Bá Chi không phải là người Singapore, thực chất là ông Tôn Đông Hải, một doanh nhân giàu có tại Đại lục, hiện sống ở Singapore. Đây là người mà Bá Chi giữ mối thâm giao suốt nhiều năm qua, thời điểm cô gặp khó khăn sau khi ly dị chồng, ông ở bên chia sẻ, giúp đỡ cô rất nhiều. Điều đặc biệt, Tôn Đông Hải là bạn thân thiết với ông Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi. Thông qua gia đình Tạ Hiền, Bá Chi mới biết ông Đông Hải.

Trương Bá Chi cùng các con đi mua sắm với ông Tôn Đông Hải vài năm trước.
Trương Bá Chi cùng các con đi mua sắm với ông Tôn Đông Hải vài năm trước.
Bá Chi bên ông Tôn trong một bữa ăn.
Bá Chi bên ông Tôn trong một bữa ăn.

Trước đó, cánh paparazzi nhiều lần chụp được hình Bá Chi đi ăn uống với ông Tôn ở Singapore, các con của cô đều có mặt trong những lần gặp gỡ này, trông họ rất gần gũi, thái độ vui vẻ. Ông Tôn đầu tư lĩnh vực bất động sản, gần đây còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Sinh trưởng trong gia đình giàu có, ông nội là người sáng lập ra một tập đoàn lớn, Tôn Đông Hải là thế hệ thứ ba trong gia đình, hiện là chủ tịch của tập đoàn Guangzhou Daye Investment Group. Ông từng hẹn hò với một số người đẹp trong showbiz, vợ cũ cũng là một diễn viên. Một nguồn tin cho hay, từ khi hẹn hò Bá Chi, ông không tiếc tiền hỗ trợ cho cô. Gần đây, ông Tôn Đông Hải âm thầm mua cho Trương Bá Chi một biệt thự trị giá 70 triệu HKD, gần sây bay Bắc Kinh để cô và các con tiện sinh hoạt.

Trước tin đồn mới sinh con, Bá Chi giữ im lặng. Tuy nhiên, theo quan sát của cánh ký giả, lịch sinh hoạt của nữ diễn viên ít nhiều thay đổi. Nếu như trước kia, ngày nào cô cũng đưa đón hai quý tử đi học, thì hiện tại, việc này được giao phó cho một tài xế thân tín, chỉ thi thoảng Bá Chi mới xuất hiện. Hôm 4/12, cánh phóng viên ghi lại cảnh Lucas và Quintus xuất hiện tại trường quốc tế ở khu Shimen. Sau khi tan học, hai cậu ra xe, nơi tài xế đợi sẵn, sau đó trở về nhà ở căn hộ khu Tai Po.

Lucas và Quintus được vú em, lái xe đưa đón.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC