Ngày 6 Tháng 1, 2017 | 02:56 PM

Trước khi mở phòng tập, chồng Jennifer Phạm đã kinh doanh những gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ít ai biết, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng Jennifer Phạm từng lao động, làm nhiều nghề khác nhau thay vì hưởng thụ như bao công tử nhà giàu khác.

Nguyễn Đức Hải được biết đến là chồng của Jennifer Phạm. Tuy nhiên, trước đó, anh đã rất thành công với vai trò doanh nhân vì được coi là con nhà nòi, vốn có sẵn “máu” kinh doanh.


Chồng Jennifer Phạm là con nhà có gia thế khủng

Chồng Jennifer Phạm là con nhà có gia thế khủng

Nguyễn Đức Hải là con cả trong một gia đình tri thức có tiếng. Cha Hải là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh - một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Hải đồng thời là cháu ruột ông Trương Gia Bình, thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT. Thế nhưng, đi kèm với thuận lợi lại là rất nhiều áp lực.

Cuộc sống thực của Jennifer Phạm sau khi kết hôn lần 2 với chồng đại gia Cuộc sống thực của Jennifer Phạm sau khi kết hôn lần 2 với chồng đại gia

GiadinhNet - Không như những người đẹp khác thường lui về chăm sóc gia đình sau khi kết hôn với chồng đại gia, Jennifer Phạm lại lao vào công việc không ngừng nghỉ khiến nhiều người kinh ngạc.

“Khi đánh giá về những người như tôi, dư luận thường rất khắt khe. Nếu tôi thành công, họ cho rằng đó là điều hiển nhiên vì tôi có nền tảng vững chắc, có được sự trợ giúp từ gia đình. Nếu tôi không thành công, họ sẽ chê bai. Họ có thể nói rằng có điều kiện như vậy mà vẫn thất bại thì kém quá” – Nguyễn Đức Hải từng tâm sự.


Dù là kỹ sư thông tin nhưng anh lại đam mê kinh doanh dịch vụ

Dù là kỹ sư thông tin nhưng anh lại đam mê kinh doanh dịch vụ

Nguyễn Đức Hải sinh ra ra tại Việt Nam nhưng sau đó theo bố mẹ sang Liên Xô (cũ). Trở về Việt Nam, anh học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Sau đó, Hải thi đỗ cả ba trường đại học hàng đầu: Luật, Kinh tế, Bách khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông.

Năm 2007, Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.

Tuy nhiên, dù là con nhà gia thế sẽ rất nhiều người bất ngờ khi biết công việc đầu đời của vị thiếu gia giàu có này… bảo vệ đêm. Chia sẻ với phóng viên, Nguyễn Đức Hải cho biết: “Tôi làm bảo vệ vì tôi muốn biết tâm tư, tình cảm của những nhân viên đảm nhận công việc đơn giản nhất. Tôi muốn học hỏi quy trình làm việc cụ thể đến từng chi tiết nhỏ để phục vụ cho việc thành lập công ty sau này”. Do vậy, Nguyễn Đức Hải đã làm công việc bảo vệ tới 2 năm trước khi thực hiện những ý định của riêng mình.


Anh đã từng thử thách qua nhiều ngành nghề trước khi thực hiện những kế hoạch của riêng mình

Anh đã từng thử thách qua nhiều ngành nghề trước khi thực hiện những kế hoạch của riêng mình

Tại FPT, Nguyễn Đức Hải từng tham gia kinh doanh, góp phần cùng FPT đưa thương hiệu Vertu - Nokia phát triển ở Việt Nam.

Ngoài ra, chồng Jennifer Phạm lấn sân kinh doanh thêm ngành dịch vụ. Học về công nghệ thông tin nhưng lại theo đuổi kinh doanh dịch vụ, Đức Hải lý giải cho sự lựa chọn này: "Khả năng sinh lời của ngành dịch vụ chưa hẳn đã cao hơn nhiều ngành khác. Theo tôi, cứ làm việc thật tốt, ngành nào cũng có thể mang lại lợi nhuận cao. Tôi đến với dịch vụ vì đam mê. Tôi là người thích giao tiếp nên phù hợp với dịch vụ. Bản thân tôi cũng có tố chất của người làm ngành này. Đó là chu đáo, cẩn thận."


Anh đang gặp rắc rối trong việc phòng tập do mình làm chủ bất ngờ đóng cửa

Anh đang gặp rắc rối trong việc phòng tập do mình làm chủ bất ngờ đóng cửa

Trước khi mở phòng tập, Nguyễn Đức Hải cũng đã kinh doanh bar, nhà hàng ở TPHCM và Hà Nội và ít nhiều đã gặt hái được thành công.

Ba năm gần đây, Nguyễn Đức Hải đã đầu tư kinh doanh phòng tập. Anh là đại diện Công ty Đại Nguyên Lực, đơn vị sở hữu hai phòng tập thương hiệu Fusion Bodyworks tại Chợ Hàng Da và 70-72 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Thông báo trên fanpage của CLB Fusion Bodyworks
Thông báo trên fanpage của CLB Fusion Bodyworks

Mới đây, phòng tập này thông báo nghỉ Tết dương và bất ngờ đóng cửa để sửa chữa khiến không ít người tập tại đây hoang mang. Trong đó, có nhiều hội viên mua thẻ tập năm trị giá hàng chục triệu đồng.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Nguyễn Đức Hải, chồng Jennifer Phạm đã lên tiếng về việc tạm đóng cửa phòng tập Fusion Bodyworks.

Theo đó, Nguyễn Đức Hải (chồng hoa hậu Jennifer Phạm, 1 trong các chủ đầu tư) đã thừa nhận sự bất tiện của các hội viên khi phải gián đoạn việc tập luyện. Lý do ông Hải đưa ra việc tạm dừng hoạt động CLB Fusion Bodyworks để nâng cấp ngay khoảng thời gian này là vì giáp Tết Nguyên đán các hội viên ít tham gia tập luyện.

"Sau hơn 03 năm hoạt động liên tục, chúng tôi nhận thấy việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho Quý Hội viên.

Chúng tôi chọn thời điểm cận Tết để thực hiện việc này vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến Quý Hội viên. Rất mong Quý hội viên thông cảm", trích theo thông báo.

Đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định, Fusion Bodyworks dự kiến sẽ hoạt động lại trước ngày 10 tháng 03 năm 2017, sau khi hoàn thành công tác tái tổ chức.

Trong mọi trường hợp, quyền lợi của các hội viên luôn là ưu tiên hàng đầu và sẽ được công ty đảm bảo. Thời gian tạm dừng sẽ được cộng thêm vào thời hạn hợp đồng của các hội viên.

Thông báo phía chủ đầu tư cũng cho biết đang nghiên cứu một số giải pháp để hội viên vẫn được tiếp tục tập luyện trong thời gian này. Tuy nhiên, đơn vị lại chưa đưa ra phương án và thời gian cụ thể.

K.N(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC