Ngày 29 Tháng 3, 2017 | 02:02 PM

Trước khi công khai ảnh cưới lần 2, Thúy Nga từng nói sợ kết hôn tới già

GiadinhNet - Danh hài Thúy Nga vừa công khai ảnh cưới lần 2 của mình, dù trước đó chị đã tuyên bố thề sẽ không tổ chức đám cưới thêm lần nào nữa.

Sáng nay, 29/3, trên trang cá nhân, Thúy Nga khiến mọi người bất ngờ khi đăng hình ảnh chị mặc đầm cưới, tình cảm bên ông xã. Anh hôn nhẹ trên má nữ danh hài. Điều đặc biệt cả hai đều đã đeo nhẫn cưới.

Thúy Nga hạnh phúc bên chồng sắp cưới. Ảnh: FBNV.
Thúy Nga hạnh phúc bên chồng sắp cưới. Ảnh: FBNV.

Cùng với hình ảnh, chị gọi anh là "my love" và khẳng định anh đã trao cho mình bờ vai vững chắc để tựa vào.

Năm 2010, Thúy Nga từng công bố đám cưới linh đình tại TP HCM. Những bộ hình cưới long lanh của Thúy Nga và hôn phu lúc đó khiến không ít người yêu mến cây hài biệt hiệu “bà già” này chúc phúc và mừng cho cô đã có bến đỗ trong hành trình mang tên hạnh phúc.

Đầu năm 2015, Thúy Nga bỗng công khai sự thật về người chồng không hôn thú và ý định cướp tài sản của ông Nguyễn Văn Nam – vẫn được cho là “chồng” Thúy Nga. Thúy Nga tố cáo chồng cũ ôm hơn 7 tỷ đồng của cô bỏ trốn. Từ đây, giữa hai bên xảy ra cuộc khẩu chiến trên báo chí.


Thúy Nga từng công khai những bức ảnh gia đình khiến mọi người mừng về hạnh phúc mà cô từng có. Ảnh: TL

Thúy Nga từng công khai những bức ảnh gia đình khiến mọi người mừng về hạnh phúc mà cô từng có. Ảnh: TL

Sau đó chị cùng chồng sang Mỹ định cư và sinh con gái đầu lòng Nguyệt Cát. Cuộc hôn nhân đổ vỡ sau khi chị sinh con gái không lâu.

Sau này, nữ danh hài sống ở Mỹ nhưng vẫn đi về Việt Nam thường xuyên để tham gia phim và chương trình truyền hình. Thúy Nga thừa nhận, cuộc hôn nhân đầu đã để lại trong lòng chị vết đau quá lớn. Chị khó yêu và đôi khi sợ yêu vì những ám ảnh của quá khứ.

5 năm sống ở Mỹ là 5 năm Thúy Nga ôm trong lòng nỗi đau của người phụ nữ bị chồng lừa gạt. Thúy Nga cho biết, những ám ảnh về cuộc hôn nhân địa ngục khiến chị như không còn cảm xúc với đàn ông. Nếu yêu ai, chị sẽ không tổ chức đám cưới.


Cuộc hôn nhân với người chồng đầu khiến Thúy Nga ám ảnh, sợ kết hôn lần nữa

Cuộc hôn nhân với người chồng đầu khiến Thúy Nga ám ảnh, sợ kết hôn lần nữa

Thúy Nga chia sẻ: "Xưa giờ yêu ai, tôi đều yêu rất cảm tính, không cân đong đo đếm gì nhiều. Có người, tôi yêu ngay sau khi tặng tôi 7 bộ tóc giả. Vì thế, bạn bè thường trêu tôi: “Người yêu Nga luôn trượt tiêu chuẩn”. Bước qua những thăng trầm, tôi nghĩ mình không cần bạn đời phải cao sang, giàu có mà chỉ cần người đó trung thực, yêu thương mình, đặc biệt là yêu con gái thật lòng. Sau này, dù có yêu ai, tôi cũng nhất quyết không tổ chức đám cưới. Tôi sợ đám cưới vô cùng."

Trải qua đổ vỡ, Thúy Nga giờ đã tự tin công khai hạnh phúc của mình thêm một lần nữa. Bức hình cưới hạnh phúc của Thúy Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan, bạn bè nữ danh hài. Mọi người đều chúc mừng chị tìm được hạnh phúc mới sau bao sóng gió.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC