Ngày 25 Tháng 12, 2019 | 05:30 PM

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do

  MỚI NHẤT

Chậm nhưng mà chắc như cách tết đang bước tới bên bạn, “Aiiii chuyện cũ bán hông?” của Trúc Nhân âm thầm từng ngày leo lên top trending của Youtube.

Thành tích khủng khi vừa phát hành

Chỉ vừa ra mắt 1 ngày, "Aii Chuyện cũ bán hông" đã có được những thành tích đáng nể. Khi mới phát hành được 24 tiếng đồng hồ, MV đạt hơn 8 triệu lượt xem và trở thành MV được xem nhiều nhất trên toàn cầu trong vòng 24 giờ, theo BXH kwrob.net.

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do - Ảnh 1.

Sương sương lái xe chuột thu mua chuyện cũ như Trúc Nhân thôi mà trở thành MV có lượt xem khủng nhất trong 24 giờ

Khai thác chủ đề Tết quen thuộc nhưng MV "Aiiii chuyện cũ bán hông?" vẫn đủ sức "cạnh tranh" cùng loạt bản hit Vpop đình đám được phát hành những ngày gần đây. Và dưới đây có lẽ là những lí do cho loạt thành tích ấy.

Khủng về độ chịu chơi khi hợp tác cùng "ekip ruột"

Bắt tay cùng nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong dự án lần này, MV "Aiiii chuyện buồn bán hông" được đầu tư chỉn chu từ phần âm nhạc tới hình ảnh.

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do - Ảnh 2.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – bộ đôi vàng đứng sau thành công của MV Aii… Chuyện cũ bán hông

Khai thác "chuyện cũ" nhưng theo cách mới mẻ hơn nhiều

Gần mực thì đen, gần Tết thì chập chèng. Cũng chỉ là dăm ba câu chuyện xích mích, hiểu lầm không vui từ trong nhà ra tới ngoài ngõ, từ xích mích mẹ chồng nàng dâu, đến chuyện xóm giềng mâu thuẩn. Nhưng cuối năm rồi, tại sao không gom lại bán luôn một thể nhỉ. Có Trúc Nhân cưỡi siêu "xe Chuột" đi thu mua này… chuyện cũ bán đi rồi thì mới có chỗ cho năm mới vui cười thả ga chứ.

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do - Ảnh 3.

Mọi chuyện nhỏ to đầu trên xóm dưới, đều được Trúc Nhân mua hết. Thông điệp ý nghĩa lại được khai thác và truyền tải một cách dí dỏm "cộp mác" Trúc Nhân, quả thật không thể lẫn vào đâu được.

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do - Ảnh 4.

Đảm bảo sau MV này, "chiếc mỏ xeko" của Trúc Nhân sẽ trở thành thương hiệu của anh chàng.

Đầu tư hẳn "siêu xe" khủng cùng outfit ton sur ton

Đã bắt tai lại còn bắt mắt với nguyên một màu cam "rợp" trời trong MV, Trúc Nhân đi thua mua chuyện buồn chuyện cũ thật "bảnh tỏn". Diện cả bộ đồ cam ràm, Trúc Nhân đầu tư hẳn hoi siêu xe Chuột màu cam nổi bật. Lấy cảm hứng từ chiếc xe lam đã gắn liền với ký ức của biết bao nhiều người, chiếc xe đã được tút tát một cách thần thánh để biến thành một chiếc xe Chuổt khổng lồ, bóng loáng và đáng yêu đến nhường nào! Xe chuột thần kỳ đi từ đầu phố đến cuối xóm, gom hết chuyện cũ chuyện buồn và thật năng suất trả lại tiếng cười cho mọi nhà! Ngầu chất ngất!

Trúc Nhân lái xe thu mua chuyện cũ thôi mà đi thẳng lên top trending Youtube rồi và đây là lí do - Ảnh 5.

Siêu xe hot nhất dịp năm Tý đích thị là xe Chuột thu mua chuyện cũ "cam ràm" rồi!

Có rất nhiều lí do để "Aii… Chuyện cũ bán hông" đạt được những thành công ấn tượng, nhưng không thể phủ nhận chính sự dí dỏm nhưng đầy chuyên nghiệp, nghiêm túc trong từng dự án là điều giúp Trúc Nhân luôn giữ vững phong độ mỗi khi tung MV mới.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC