Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 06:00 PM

Trò cưng của Mỹ Tâm - Đức Phúc nói gì về tin đồn gia thế “khủng”?

  MỚI NHẤT

Mới đây, những tin đồn Đức Phúc sở hữu khối tài sản “khủng” ở tuổi 24 thu hút công chúng. Nhiều người tỏ ra ngờ vực, cho rằng Đức Phúc có gia thế “khủng” nên mới dễ dàng thành công như vậy.

Mới đây, những tin đồn Đức Phúc sở hữu khối tài sản "khủng" ở tuổi 24 thu hút công chúng. Nhiều người tỏ ra ngờ vực, cho rằng Đức Phúc có gia thể "khủng" nên mới dễ dàng thành công như vậy.

Tròn 5 năm kể từ khi dũng cảm bước qua vùng an toàn để tham gia Giọng Hát Việt 2015, Đức Phúc đã vụt sáng trở thành ngôi sao sáng của showbiz Việt với nhiều thành công khi đang ở độ tuổi thanh xuân đẹp nhất cuộc đời.

Chỉ mới 24 tuổi, nhưng Đức Phúc đã sở hữu thành công và khối tài sản "khủng". Nhưng nam ca sĩ tâm sự, không phải dễ dàng gì để đạt được những điều đó.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Đức Phúc nói gì về tin đồn gia thế “khủng”? - Ảnh 1.


Khi được hỏi, có phải trước giờ Phúc đã luôn may mắn và có một nền tảng tốt để dễ dàng đạt được thành công, nam ca sĩ cho biết: "Câu chuyện xuất phát điểm và gia cảnh của gia đình Phúc thế nào, hẳn mọi người đều biết.

Bố mẹ chỉ làm kinh doanh bình thường tại Hà Nội, không có ai hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí cả. Thế nên nói, Phúc đạt được những thành công về sự nghiệp âm nhạc là vì có một nền tảng tốt cũng chưa đúng.

Phúc cũng muốn chia sẻ thêm câu chuyện của mình trước đây. Phúc đã từng có một tuổi tuổi học trò không mấy dễ dàng gì. Vì tính Phúc khá là nhút nhát, hiền lành thế nên hồi cấp 2 bị một số bạn bè bắt nạt.

Quãng thời gian đó Phúc khá là buồn chán, tủi thân và chỉ muốn ở nhà, không dám đi học. Lớn hơn lên cấp 3 thì nhiều bạn hay lấy chuyện ngoại hình của Phúc ra để trêu chọc, đùa giỡn. Nói chung là tuổi thanh xuân của Phúc cũng nhiều thăng trầm".

Trò cưng của Mỹ Tâm - Đức Phúc nói gì về tin đồn gia thế “khủng”? - Ảnh 2.

"Tuy nhiên, bản thân Phúc đã tự nhủ: việc gì cũng sẽ vượt qua được, cứ nỗ lực và tập trung thì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Phúc cứ tập trung vào việc học, làm điều mình thích và cứ thoải mái chia sẻ với bạn thân của mình, bỏ ngoài tai những lời châm chọc đó.

Cuộc sống cứ trôi qua, từng ngày từng ngày, rồi có Đức Phúc của ngày hôm nay", Đức Phúc tâm sự.

Đức Phúc chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ thuở đi học: "Hồi đi học, Phúc có rất nhiều những kỷ niệm cùng bạn bè và thầy cô. Nhiều quá chợt không nghĩ ra được kỷ niệm nào. À, nhớ nhất là hồi xưa có một giáo viên dạy môn Vật Lý của lớp Phúc.

Cô rất hài hước, mỗi lần đến tiết học là chỉ thấy cười mỏi miệng luôn. Phúc nhớ mãi một lần, cô gọi một bạn lên trả bài: "Theo em, dòng điện được vận chuyển bằng đường gì? A. Hàng không. B, Tàu hỏa. C, Dây điện. D, Đường thủy".

Và bạn biết câu trả lời của cậu bạn ấy là gì không? Bạn ấy trả lời là "A, đường hàng không vì điện được treo ở cột điện trên cao". Trời đất ơi, cả lớp cười nắc nẻ, cô giáo cũng bó tay với trường hợp này.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Đức Phúc nói gì về tin đồn gia thế “khủng”? - Ảnh 3.

Nói chung là Phúc đã trải qua quãng đời thanh xuân với rất nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có, có thăng, có trầm. Và thấy mình thật may mắn vì quãng thời gian đó luôn có bạn bè, người thân ở bên cạnh động viên mình rất nhiều. Thế nên với Phúc, Phúc muốn sống mãi trong tuổi thanh xuân tươi đẹp như thế này".

Đức Phúc tâm sự, bạn bè tiếp xúc hay quen Phúc từ trước đều biết Phúc là người khá là nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa với cá tính của mình, Phúc luôn muốn đi theo style riêng, mang dấu ấn cá nhân nhiều hơn và muốn thể hiện điều đó qua gu thời trang của mình, thích mặc gì thì mặc thôi.

"Nhưng trước đây có nhiều bạn bè hay chê Phúc mặc lố, ngoại hình đã không đẹp rồi còn thích "chơi trội". Thế nên không phải lúc nào Phúc cũng có thể là trung tâm của đám đông, đi đến đâu bạn nào cũng yêu quý đâu.

Có những lúc cũng cô đơn chứ, vì không có ai hiểu mình, tôn trọng sở thích và tính cách của cá nhân mình.

Nhưng Phúc không để tâm quá nhiều vào những lời chỉ trích hay phán xét. Mình cứ sống chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh là được. À, quan trọng nhất là đừng thu mình vào một góc như chú ốc sên.

Có cơ hội được kết bạn, trò chuyện, tham gia vào hoạt động chung thì cứ thoải mái thôi", Đức Phúc trải lòng.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Đức Phúc nói gì về tin đồn gia thế “khủng”? - Ảnh 4.

"Đức Phúc tin là ai cũng có cái "duyên" riêng. Tự nhiên cái "duyên" đó sẽ được mọi người hiểu và yêu mến thôi. Nhưng "duyên" không tự bộc phát đâu nhé, bạn phải thể hiện ra thì người khác mới thấy được để mà yêu được nhé", Đức Phúc hào hứng nói.

Theo Dân trí


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC