Ngày 20 Tháng 12, 2018 | 09:55 AM

Tranh cãi chuyện người đẹp Nguyễn Thị Hà cắt tóc đi tu, 2 tháng sau... lấy chồng đại gia!

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 19/12, dân mạng lan truyền hình ảnh Nguyễn Thị Hà lấy chồng sau 2 tháng cắt tóc đi tu. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, trong đó có ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh được biết đến là người theo đạo Phật. Cô từng tham gia nhiều khóa tu và từng khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuống tóc để thành tâm theo lý tưởng của mình. Chính vì vậy, khi nghe thông tin người đẹp có mái tóc dài nhất Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà đi tu rồi 2 tháng sau cô lên xe hoa, Phương Thanh đã ngỡ ngàng.


Phương Thanh chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân.

Phương Thanh chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh bày tỏ ý kiến của mình về sự việc này. Phương Thanh viết: "Chanh không nói và đi sâu về câu chuyện của 3 người này. Mượn xíu lý do để nói về chuyện mượn cửa Phật thôi. Nếu quyết tâm xuống tóc đi tu để chỉnh sửa cho tâm lành tính thiện thì chỉ khi trút bỏ được phần đời buông hết tất cả mới hoan hỉ đi theo được.

Nếu còn buồn chuyện tình cảm xuống tóc trốn tránh nơi cửa Phật là sai. Ngày xưa kịch bản Lan và Điệp cũng sai lắm đấy, lẽ ra chỉ nên làm Phật tử thôi, làm công quả cho chùa thì được. Xuống tóc xong rồi mượn cửa Phật làm nơi để gây áp lực cho tình yêu ép mọi thứ nhân duyên theo ý mình là chúng ta đang gian dối. Cổng chùa là nơi hoan hỉ khi bước vào và khi bước ra cũng hoan hỉ. Còn buồn còn vướng đời thì chúng ta xử lý với nhau ngoài đời đi".


Hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc xuất hiện vào cuối tháng 9 vùa qua.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc xuất hiện vào cuối tháng 9 vùa qua.

Tâm sự của Phương Thanh nhận được sự đồng tình của fan. Phần đa đều đồng tình với ý kiến của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa. Chuyện Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu vào 2 tháng trước khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, vì cô không tham gia showbiz cũng như chưa có nhiều thành tựu gì nên ít người quan tâm.


Nguyễn Thị Hà, quê Quảng Bình, sinh năm 1994 cao 1m71 từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nguyễn Thị Hà, quê Quảng Bình, sinh năm 1994 cao 1m71 từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014.

Tới chiều tối 18/12, bất ngờ một Facebooker chia sẻ hình ảnh Nguyễn Thị Hà đội tóc giả làm đám cưới đã khiến dư luận ngạc nhiên. Đặc biệt câu chuyện tình cảm rắc rối của người đẹp Quảng Bình trở thành chủ để tranh cãi trên nhiều diễn đàn dành cho phụ nữ. Nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự việc này được đăng tải tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Đỗ Quyên

Lý do nào khiến Nguyễn Thị Hà xuống tóc, Việt Trinh và nhiều mỹ nhân Việt tìm cửa Phật? Lý do nào khiến Nguyễn Thị Hà xuống tóc, Việt Trinh và nhiều mỹ nhân Việt tìm cửa Phật?

GiadinhNet - Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu đã trở thành câu chuyện gây bất ngờ trong làng giải trí. Không chỉ người đẹp này, còn có nhiều mỹ nhân Việt khác cũng tìm đến cửa Phật.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC