Ngày 4 Tháng 2, 2019 | 05:00 PM

Trang Trần thấy có lỗi vì mải kiếm tiền, ít ở bên con gái

  MỚI NHẤT

Công việc kinh doanh của diễn viên 'Hương Ga' quá bận rộn nên bé Kiến Lửa thường được người thân chăm sóc.

Từ nhiều năm nay Trang Trần gần như không hoạt động nghệ thuật để phát triển công việc kinh doanh tại TP HCM. Khi làm mẹ, cô càng ít mặn mà với showbiz vì muốn tập trung kiếm tiền, lo cho con có cuộc sống đầy đủ vật chất. Cô chỉ tham gia các dự án phim hoặc xuất hiện trong các sự kiện do bạn bè thân thiết ngỏ lời mời. Ông xã Louis của cô sống và làm việc ở Mỹ, thi thoảng mới về nước nên Trang Trần một mình vất vả trong chuyện vừa chăm sóc con vừa kinh doanh.

Diễn viên Hương Ga chia sẻ, bé Kiến Lửa - con gái đầu lòng của cô đã 3 tuổi. Càng lớn cô bé càng thông minh. Hàng ngày cứ đến giờ nói chuyện với bố, Kiến Lửa đòi lấy điện thoại gọi cho bố ở bên Mỹ. Cô bé cũng biết mẹ bận rộn nên không bao giờ đòi mẹ phải ở nhà cùng mình.

Trang Trần cảm thấy có lỗi vì mải kiếm tiền, ít thời gian chăm sóc con gái.
Trang Trần cảm thấy có lỗi vì mải kiếm tiền, ít thời gian chăm sóc con gái.

"Tôi thấy có lỗi với con vì công việc kinh doanh đang thuận lợi nên tôi cứ mải mê kiếm tiền. Kiến Lửa ngoan lắm, mỗi tối ăn xong đều nói 'mẹ Trang vào ngủ với con đi mẹ Trang'. Tôi chỉ đưa con vào phòng, nhờ em gái cho con ngủ, còn mình đi ra quán bún đậu sắp xếp cửa hàng. Tôi hay giải thích lý do với con rằng 'Mẹ Trang phải đi kiếm tiền để có tiền cho Kiến đi học, đi nhà bóng'. Kiến Lửa nghe vậy chỉ đáp 'Vâng, mẹ đi kiếm tiền rồi vào ngủ với con nha mẹ'. Những lúc con nói câu đó, tôi chỉ muốn vứt hết công việc để ở nhà ôm con. Nhưng lý trí của tôi thì mạnh mẽ, tôi tự an ủi rồi con sẽ hiểu", cô tâm sự.

Vợ chồng Trang Trần trong dịp sinh nhật 2 tuổi của con gái Kiến Lửa
Vợ chồng Trang Trần trong dịp sinh nhật 2 tuổi của con gái Kiến Lửa

Trang Trần cho biết hàng ngày cô đều tất bật từ sáng đến tối. Cô thường dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng, cho con đi học mẫu giáo rồi chạy ra cửa hàng bún đậu điều hành nhân viên. Buổi chiều khi con đi học về, cô ở bên con vào bữa tối rồi lại lo việc kinh doanh online. Bản thân cô luôn có suy nghĩ, phải có tiền thì mới lo lắng, chăm sóc được cho gia đình. Cô sinh trưởng trong một gia đình bình thường nên từ nhỏ đã có tính tự lập. Cô không muốn dựa dẫm bất cứ ai, thậm chí cả ông xã của mình. Cũng vì lý do này, cô và ông xã Louis nảy sinh bất đồng quan điểm về việc đưa bé Kiến Lửa sang Mỹ. Trang Trần muốn con gái ở Việt Nam và sau 6 tuổi mới qua Mỹ học tập, riêng ông xã lại thúc giục cô phải sang sớm hơn. "Tôi không thích mang tiếng là ăn bám chồng. Thế nên trước khi chuyển sang Mỹ, tôi cố gắng tích lũy tài chính", cô nói.

Dịp Tết Kỷ Hợi, cô sẽ ở nhà chơi đùa và đưa con đi chúc Tết họ hàng nhà nội.
Dịp Tết Kỷ Hợi, cô sẽ ở nhà chơi đùa và đưa con đi chúc Tết họ hàng nhà nội.

Có chung con gái 3 tuổi nhưng Trang Trần và Louis chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Cả hai đã chụp ảnh cưới từ năm ngoái khi bé Kiến Lửa sinh nhật tròn 2 tuổi. Cựu người mẫu cho rằng, đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng hơn cả là tình cảm của vợ chồng cô. Cả hai quen nhau gần 8 năm trước và dần nảy sinh tình yêu khi cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện. So với tính cách sôi nổi của Trang Trần, ông xã cô lại khá hiền lành.

Dịp Tết Kỷ Hợi, Trang Trần hơi buồn bởi không có ông xã bên cạnh. Mẹ ruột của cô cũng về Hà Nội đón Tết cùng họ hàng nên chỉ có cô và bé Kiến Lửa ở lại TP HCM. "Tết này, hai mẹ con tôi sẽ ôm nhau ngủ. Tôi cũng ngại đưa con đi du lịch bởi ăn uống ở bên ngoài không đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Tôi dự định đón con nuôi Bảo Bảo qua nhà và cùng các con qua thăm họ hàng nhà nội", cô tiết lộ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC