Ngày 28 Tháng 5, 2017 | 05:21 PM

Trang Trần nói tục với NS Xuân Hương, Pha Lê xúi giục nữ người mẫu đi đánh đàn chị

Trong cuộc nói chuyện của hai nữ nghệ sĩ về đàn chị Xuân Hương, Trang Trần liên tục dùng những từ ngữ tục tĩu trong khi Pha Lê lại xúi giục Trang Trần đi xử lý đàn chị.

Tối 27/5, Trang Trần có thực hiện cuộc livestream nói chuyện với các fan của cô trên trang Facebook cá nhân. Trong lúc đó, Trang Trần liên tục chửi bởi những người bình luận hỏi cô về cách sử dụng mỹ phẩm. Sau đó, có một tài khoản để tên và hình ảnh của NS Xuân Hương, vợ cũ MC Thanh Bạch đã để lại bình luận: "Vô văn hóa". Thế là Trang Trần dùng hàng loạt những lời xỉ vả thậm tệ để chửi bới lại đàn chị. Sau đó, cô còn khẳng định nữ nghệ sĩ Xuân Hương đã nhiều lần mắng mỏ các nghệ sĩ trẻ hơn dù rằng chẳng ai động đến bà. Cụ thể là khi nữ nghệ sĩ này lên tiếng chỉ trích phát ngôn của Pha Lê thời gian trước đó.


Dòng bình luận được cho là của NS Xuân Hương, khởi nguồn của scandal chửi láo này.

Dòng bình luận được cho là của NS Xuân Hương, khởi nguồn của scandal chửi láo này.

Để chứng minh mình nói không sai, Trang Trần đã gọi điện cho Pha Lê để kể lại sự việc. Sau khi nghe câu chuyện Pha Lê liên tục nói: "Bà đó vô duyên nhỉ", "Ôi thôi chết, bà Lê Xuân Hương này bị điên rồi". Chưa dừng lại ở đó, Pha Lê còn kích động Trang Trần đi xử lý đàn chị: "Bao giờ bà đi đánh bà ý bà gọi tôi đi cổ vũ nhé" và gây chuyện cho lớn hơn "Chị cho lên sóng đi để em vào comment cho có chuyện nào". Trang Trần nổi tiếng là người nóng tính nên đã gọi đàn chị lớn hơn mình nhiều tuổi bằng "nó" và khẳng định mình không tôn trọng những người không đáng.


Hai nghệ sĩ trẻ hùa nhau vào chửi bới, nói xấu đàn trị trước sự chứng kiến của đông đáo khán giả.

Hai nghệ sĩ trẻ hùa nhau vào chửi bới, nói xấu đàn trị trước sự chứng kiến của đông đáo khán giả.

Trước thông tin ồn ào, NS Xuân Hương đã trả lời phỏng vấn thể hiện mình không hề bình luận trong livestream của Trang Trần và sẵn sàng dùng đến pháp luật nếu cần thiết.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC