Ngày 5 Tháng 3, 2015 | 08:20 AM

Trang Trần đi chùa Hương sau khi được tại ngoại

Trang Trần đi chùa Hương sau khi được tại ngoại
  MỚI NHẤT

Nữ người mẫu, diễn viên vui vẻ bên bạn bè sau sự cố xảy ra.

Mới đây, ca sĩ Lều Phương Anh đã chia sẻ hình ảnh đi chùa Hương cùng người mẫu, diễn viên Trang Trần. Có thể thấy, sau gần 3 ngày Trang Trần bị tạm giam, nữ người mẫu giờ đây  đã hoàn toàn bình thường, cô lấy lại vẻ rạng rỡ, vui đùa cùng mọi người.

Hình ảnh mới nhất của Trang Trần sau khi được tại ngoại

Lều Phương Anh chính là bạn thân của Trang Trần. Trong thời gian Trang Trần bị tạm giam, cô thường xuyên vào thăm, nghe ngóng tình hình, mang đồ đạc cá nhân và an ủi Trang Trần khi cô gặp sóng gió.

Nữ người mẫu đi chùa Hương cùng bạn bè ngay sau biến cố
Lều Phương Anh là người ở bên Trang Trần suốt thời gian qua

Được biết, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, tát và đạp cán bộ công an.

Sau hai ngày bị tạm giữ tại cơ quan công an, Trang Trần đã viết bản kiểm điểm xin lỗi lực lượng chức năng, người hâm mộ. "Vì uống nhiều rượu nên tôi không làm chủ được bản thân. Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái", cô viết.

Trang Trần bị bắt đêm 26/2 vì xô xát với công an

Theo Gia Hân

Eva/Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC