Ngày 21 Tháng 9, 2019 | 07:00 AM

Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm

  MỚI NHẤT

Dân trí Nếu các hoa hậu Việt Nam trong thời kỳ đương nhiệm luôn giữ gìn hình ảnh kín đáo, dịu dàng thì Trần Tiểu Vy chính là hoa hậu không ngại thể hiện ưu điểm ngoại hình gợi cảm và nổi bật của mình.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 1.

Chỉ sau một năm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xây dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành, không ngại khoe dáng trong các bộ ảnh thời trang hay xuất hiện trong sự kiện.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 2.

Vừa mới đón sinh nhật tuổi 19 cách đây không lâu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại tiếp tục chào đón năm thứ 2 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam của mình. Ngoài những sự kiện tên tuổi mà Tiểu Vy góp mặt, cô vẫn tiếp tục hoàn thành việc học tập của mình tại trường.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 3.

Cách đây một năm, Trần Tiểu Vy xuất hiện với hình ảnh một  Hoa hậu 18 tuổi sự hồn nhiên và có đôi phần nhút nhát. Chỉ với một năm trải nghiệm, Tiểu Vy đã khiến khán giả bất ngờ trước sự chín chắn, trưởng thành trong hình ảnh và tự tin trong giao tiếp.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 4.

Trần Tiểu Vy chia sẻ đầy xúc động về khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ cách đây một năm và sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm kỳ tiếp theo: “Vy đã nhớ lại chi tiết từng phần thi của đêm chung kết một năm trước, cảm giác vẫn bồi hồi khó tả. Vy thật sự cảm ơn tất cả các anh chị người thân, bạn bè đặc biệt là ê-kíp đã đồng hành và tạo nên Tiểu Vy của ngày hôm nay”.

Trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ, Tiểu Vy thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đặc biệt dấu ấn lớn nhất khi lọt Top 30 cuộc thi Miss World và Top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 5.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam cho ra mắt bộ ảnh ghi dấu vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo của mình, thể hiện sự mạnh mẽ, đầy thần thái của một Hoa hậu.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 6.

Với những thiết kế cắt xén đầy tinh tế giúp cô khoe trọn thân hình cân đối sự gợi cảm, cực kỳ quyến rũ. Có thể nói, Trần Tiểu Vy là hoa hậu có hình ảnh táo bạo và đột phá nhất trong thời kỳ đương nhiệm.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 7.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thể hiện sự cá tính và nét đẹp riêng của mình qua thần thái trên gương mặt và cả ánh mắt có hồn.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 8.

Hoa hậu Tiểu Vy sau một năm đăng quang nhìn đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ và đầy chất riêng.

 Trần Tiểu Vy là hoa hậu “khoe bạo” nhất khi còn đương nhiệm  - Ảnh 9.

Trong ánh mắt, gương mặt và kỹ năng làm chủ ước ống kính đã thể hiện rõ thần thái “beauty queen".

Với sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng và vẻ đẹp ngày một thăng hạng, Hoa hậu Tiểu Vy luôn chiếm được cảm tình và sự ưu ái đặc biệt của người hâm mộ sắc đẹp.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC