Ngày 3 Tháng 5, 2019 | 04:35 PM

Trấn Thành nói gì khi bị chỉ trích không đến thăm nghệ sĩ Lê Bình?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet-Tối muộn 2/5, Trấn Thành đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM). Trước đó, anh bị nhiều người trách khi suốt thời gian cố nghệ sĩ bị bệnh, Trấn Thành không đến thăm.

Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời, Trấn Thành cũng chia sẻ dòng trạng thái xúc động trên trang cá nhân. 

“Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi. Em xin lỗi! Cuộc đời không ai nói trước điều gì. Hai năm trước anh em mình còn diễn kịch “Tết chung”, nay lại phải nhận tin buồn. Em nghĩ anh cũng mệt mỏi nhiều rồi. Thôi, anh yên nghỉ nhé. Mọi người ai cũng thương anh rất nhiều” - nam MC viết.

Tuy nhiên dòng trạng thái lại nhận nhiều trách móc của khán giả cho rằng nghệ sĩ Lê Bình nằm viện đã lâu chứ không phải ngày một ngày hai mà Trấn Thành vẫn chưa vào thăm.

Trấn Thành cảm thấy hối tiếc khi không đến thăm Lê Bình lúc nằm viện.

Trấn Thành cảm thấy hối tiếc khi không đến thăm Lê Bình lúc nằm viện.

Tối muộn 2/5, Trấn Thành đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM). Nam MC lặng lẽ thắp nhang và bày tỏ sự tiếc nuối khi một người nghệ sĩ tận tâm với nghề đột ngột ra đi.

Trấn Thành cho biết dù chỉ được hợp tác cùng nhau một lần nhưng anh rất ngưỡng mộ nghệ sĩ Lê Bình. Khi hay tin đồng nghiệp bệnh nặng, nam MC nghĩ sẽ có nhiều người đến thăm, sợ làm phiền sự nghỉ ngơi nghệ sĩ già nên đợi thưa người sẽ đến. Rồi bận rộn, công việc, rồi quên mất. Khi hay tin đàn anh mất, Trấn Thành nghĩ mình quá sai vì đã chần chừ, để không thể gặp nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.

Nam MC nghẹn ngào viết số tang

Nam MC nghẹn ngào viết số tang

Trong sổ tang nam MC viết: “Cuối cùng cũng một kiếp người! Anh đã cống hiến rất nhiều và mọi người cũng yêu thương anh rất nhiều. Trong đó có em. Anh yên nghỉ nhé. Cầu mong cho anh mọi sự thanh thản nơi suối vàng. Nếu có kiếp sau, anh em mình vẫn làm nghệ sĩ anh nhé!”.

Trước đó rất nhiều nghệ sĩ đã đến viếng và nghẹn ngào ghi sổ tang:

Mỹ Uyên trong tang lễ người anh thân thiết.

Mỹ Uyên trong tang lễ người anh thân thiết.

Hình ảnh gây xúc động là chú chó nhỏ được nghệ sĩ Lê Bình nuôi 6 năm nay cũng đeo khăn tang

Hình ảnh gây xúc động là chú chó nhỏ được nghệ sĩ Lê Bình nuôi 6 năm nay cũng đeo khăn tang

Lễ truy điệu nghệ sĩ Lê Bình sẽ diễn ra lúc 6h30 ngày 4/5, sau đó sẽ tiếp tục thực hiện lễ động quan vào lúc 7h00 cùng ngày. Linh cữu của nghệ sĩ Lê Bình sẽ được hoả táng tại Bình Hưng Hoà.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC