Ngày 8 Tháng 3, 2018 | 03:09 PM

Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh, Hoàng Bách... mỗi người một cách chúc mừng chị em ngày 8.3

  MỚI NHẤT

Các quý ông của showbiz Việt như Quyền Linh, Hoàng Bách, Đàm Vĩnh Hưng... đã nhanh chóng chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày những người đàn ông bày tỏ tình yêu thương và biết ơn tới những người phụ nữ của mình. Vì thế, các quý ông showbiz không thể vắng mặt trong bữa tiệc lời chúc này.

Sáng nay, MC Quyền Linh đã đăng tải loạt hình bên những người phụ nữ của mình. Là người đàn ông duy nhất trong nhà nên nam MC kiêm diễn viên tỏ ra vô cùng hãnh diện khi quanh mình đều là những người phụ nữ đáng yêu.

Quyền Linh bên những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời.
Quyền Linh bên những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời.

Anh gửi lời chúc rất giản dị: "Tất cả vì những Người Phụ Nữ thương yêu của chúng ta. CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3. Chúc các Chị Em Phụ nữ luôn luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công và mãi mãi là những Bông Hoa xinh đẹp."

Trong khi ấy, nam ca sĩ Hoàng Bách lại mượn một câu chuyện thú vị, hài hước mà cảm động để thay cho lời cảm ơn của mình nhân ngày 8/3.

"Trong 364 ngày, một người phụ nữ trưởng thành phải: Thay ít nhất 120 băng vệ sinh nếu chưa mang thai và may mắn nếu cô ấy không có ung thư; (Có thể) Uống ít nhất 400 viên thuốc tránh thai, có khi phải uống bù hơn vì nôn mửa; (Có thể) Mang trong người 24/7 một vòng tránh thai có cân nặng gần bằng cân nặng dạ con cô ấy; Làm ra trung bình 200 lít sữa mẹ nếu cô ấy cho con bú; Tiêu tốn nhiều năng lượng/công sức trong các công việc được cho là "lặt vặt" (nhưng cực-kỳ-quan-trọng) hơn công việc "trụ cột" của đàn ông.

Chúng ta cám ơn mẹ, chị và vợ hay bạn gái mình (les hay trans) và hãy nhớ họ xứng đáng được đền đáp hơn 1 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!

CHÚC MỪNG 8/3!", Hoàng Bách chia sẻ.

Chúng ta cám ơn mẹ, chị và vợ hay bạn gái mình (les hay trans) và hãy nhớ họ xứng đáng được đền đáp hơn 1 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!
"Chúng ta cám ơn mẹ, chị và vợ hay bạn gái mình (les hay trans) và hãy nhớ họ xứng đáng được đền đáp hơn 1 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ!"

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng thì phủ đầy status bằng những bó hoa lộng lẫy đủ sắc màu kèm những lời ngọt ngào: "Thương chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam sẽ có được những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ từ chính bạn bè, người thân nhé. Có bao nhiêu hoa đẹp trên đời này Hưng sẽ hái tặng mọi người được không?"

Có bao nhiêu hoa đẹp trên đời này Hưng sẽ hái tặng mọi người được không?
"Có bao nhiêu hoa đẹp trên đời này Hưng sẽ hái tặng mọi người được không?"

MC Trấn Thành đăng tải một clip vô cùng cảm động về tình yêu của một đứa trẻ dành cho mẹ của mình. Chia sẻ cảm xúc sau clip này, Trấn Thành viết: "Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần. Dù mẹ có là người tuyệt vời hay ghê gớm, rộng lượng hay tức giận, nhưng đó là cách mà mẹ thể hiện tình yêu. Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ."

Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần
"Trong mắt của một đứa trẻ, mẹ là một nữ thần"

MC Thành Trung thì khiến chị em phụ nữ trầm trồ. Dù chưa viết gì lên trang cá nhân nhưng bà xã Ngọc Hương đã nhanh chóng khoe "chồng người ta" rồi. Cô đăng những hình ảnh Thành Trung mang về một bó hoa thật đẹp và cặm cụi tự tay cắm vào lọ để tặng cho vợ yêu.

Thành Trung tỉ mẩn cắm hoa tặng vợ nhân ngày 8/3.
Thành Trung tỉ mẩn cắm hoa tặng vợ nhân ngày 8/3.

"Chồng em là con út trong nhà nên từ bé việc nhà đều có mẹ và 2 chị gái lo. Bao nhiêu khéo léo thì trời cho vào hết mồm miệng rồi. Thế mà hôm nay, sang phòng tập từ 6h chiều, 8h em gọi về chờ cơm mà vẫn không thấy cầm máy và 8h5 bỗng xuất hiện ngoài cửa (với các hình ảnh em minh hoạ)... Ôi điều gì xảy ra thế này? Vì tình yêu hay vì anh ấy đã là chồng? Thôi kệ... Không cần biết lý do, em cứ sướng cái đã...", Ngọc Hương hạnh phúc chia sẻ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC