Ngày 4 Tháng 6, 2013 | 04:03 PM

Trấn Thành: Bạn gái tôi không phải hot girl

Trấn Thành: Bạn gái tôi không phải hot girl
  MỚI NHẤT

Trấn Thành đính chính lại những tin đồn thất thiệt xung quanh bạn gái mình, đồng thời phủ nhận những phát ngôn có phần gây sốc gần đây.

Chàng MC đa tài hiện đang rất đau đầu với những tin đồn xung quanh bạn gái, nhất là khi một bài báo mới đây còn đưa lời phát biểu của Trấn Thành rằng: “Đàn ông tài năng và có tiền... phải yêu hot girl”. Tuy nhiên, Trấn Thành phủ nhận những thông tin sai lệch về bạn gái mình cũng như lời phát biểu có phần gây sốc kể trên.
 
Trấn Thành: Bạn gái tôi không phải hot girl 1

Trấn Thành cho biết, bạn gái anh chỉ là một người bình thường.

“Có một bạn nhà báo gọi điện thoại xin phỏng vấn tôi, đa số đều là chuyện liên quan đến bạn gái của tôi, tôi đều né tránh hết, trả lời rất chung chung. Bạn ấy nói “nếu không trả lời về bạn gái thì anh suy nghĩ thế nào về hiện tượng ngày nay các ngôi sao, các đại gia thường “quen” chân dài, “quen” hot girl?”. Tôi trả lời một câu chính xác từng chữ như thế này: “Người đàn ông có hai thứ hấp dẫn phụ nữ là tài năng và tài chính. Bản thân một người đàn ông khi họ có một trong hai cái tài đó hoặc có cả hai thì họ quen một người đẹp hay người đẹp yêu họ là chuyện hoàn toàn bình thường, đó là quy luật của xã hội. Thế mà lên báo, người ta lại nói như thể tôi là một thằng tự mãn, tự phụ lắm vậy.” Trấn Thành phân trần.

“Giữa những gì tôi chia sẻ và tiêu đề người ta giật lên hoàn toàn khác nhau, chuyện tôi chia sẻ rất bình thường, còn báo giật tít là “phải” tức là tôi đang tự xưng tôi là như thế này thì phải yêu hot girl. Độc giả đọc sẽ cho rằng Trấn Thành đang tự nhận anh ta là người có tài và có tiền và anh ta đang yêu hot girl đấy. Nhưng thực sự tôi không yêu hot girl. Bạn gái của tôi có thể đẹp trong mắt tôi, có thể đẹp trong mắt của một số người khác nhưng cũng sẽ chắc chắn không đẹp trong mắt của một số người.”

Về chuyện của bạn gái, Trấn Thành chia sẻ anh không bao giờ nói bạn gái mình là hot girl, anh cũng cho biết tất cả những thông tin về bạn gái của mình đều là sai sự thật. “Danh xưng hot girl là người ta tự đặt cho cô ấy chứ tôi không tự xưng tôi đang yêu hot girl. Tất cả những thông tin về tôi và bạn gái của tôi hiện nay hoàn toàn là sai hết. Họ dựng chuyện lên để nói thôi.”

“Bản thân bạn gái tôi chưa bao giờ là một cô giáo và càng không thể là một cô giáo dạy Anh văn như những thông tin sai lệch mà người ta vẫn đưa. Rồi báo chí nói tôi bị từ chối lời cầu hôn cũng là một thông tin hoàn toàn sai lệch. Tôi chỉ mới quen bạn gái tôi một thời gian vừa đủ để tìm hiểu nhau chứ chưa đủ để đi đến hôn nhân. Tôi chưa bao giờ ngỏ lời cầu hôn, mà chuyện tôi ngỏ lời cầu hôn làm sao người khác biết?”

Trấn Thành nói, tuy bị đưa nhiều thông tin không chính xác nhưng vì nó không ảnh hưởng quá lớn tới anh nên MC này không đính chính. Tuy nhiên bài viết mới đã có những ảnh hưởng tiêu cực nên anh buộc phải lên tiếng. “Tôi không phải là người thích đính chính nhiều vì nếu tôi đính chính người ta sẽ nói tôi mượn chuyện này để tạo scandal. Những thông tin không quá ảnh hưởng đến uy tín của tôi thì họ muốn viết gì cũng được, nhưng bài viết vừa rồi lại ảnh hưởng, hạ thấp uy tín của tôi. Người ta sẽ thấy tôi sao còn trẻ mà ngông cuồng quá, thiếu suy nghĩ trong lời nói.”.
 
“Là một người nghệ sĩ tôi luôn luôn kiểm soát lời nói của mình, không bao giờ tôi dại dột đến mức lấy một câu để tự khen mình, tự tôn mình lên. Vấn đề mình có tài hay không, chuyện đó để người khác đánh giá. Nếu mình có tài người ta không công nhận thì cũng là mình có tài, mình không có tài dù mình có nói là mình có tài thì bản chất sự việc vẫn là người không có tài.”
 
"Tôi rất buồn vì bài viết thực sự đã hạ thấp uy tín của tôi vì nó ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Khán giả, những người không quan tâm, chỉ đọc tiêu đề thôi, không đọc phần còn lại thì họ đã thấy ghét rồi. Họ thấy thì ra Trấn Thành là người như thế, khoe khoang quá, khoác lác quá. Có những người nói với tôi: “Ngày xưa em rất yêu mến anh nhưng đọc cái này em thấy mất hình tượng quá.” Tôi rất buồn vì danh dự của mình gầy dựng bấy lâu nay tự nhiên bị mất mà mình không hề làm như vậy. Sau chuyện này tôi hi vọng báo chí sẽ thôi không nói đến chuyện tình cảm của cá nhân tôi nữa."
 
Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC