Ngày 18 Tháng 5, 2012 | 08:40 AM

Trần Ly Ly tiếp tục ngồi "ghế nóng" BNHV

Trần Ly Ly tiếp tục ngồi "ghế nóng" BNHV

Biên đạo múa này sẽ trở thành giám khảo thứ 4 trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 7.

 
Như vậy, cùng với Khánh Thi, Trần Ly Ly sẽ là nữ giám khảo thứ 2 trong liveshow thứ7 của Bước nhảy hoàn vũ tối chủ nhật này.

Trần Ly Ly cũng là một trong những nữ giám khảo được tín nhiệm tại Bước nhảy hoàn vũ với những nhận xét đầy chuyên môn, hài hước và thuyết phục người xem. Sau liveshow thứ 5 gây được thiện cảm của khán giả và các thí sinh, Trần Ly Ly sẽ tiếp tục góp mặt trên chiếc ghế nóng vào tuần này.
 
Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa VN, còn mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN, Ly Ly được học múa khi cô còn học trung học. Cô đã từng đoạt học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Úc, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em. Sau đó, cô cũng hoàn tất bằng đại học về múa tại Úc.

Trần Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại. Năm 2005, cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm Đê - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005. Năm 2006, thành công lớn với vở múa đầu tiên mang tên Một ngày, Ly Ly cũng từng gây ấn tượng với màn múa lên đồng đầy phấn khích khi nhận biên đạo cho chương trình Đẹp Fashion Show 2007…
 
Với trình độ, kiến thức và kinh nghiệm về múa, chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp cho Trần Ly Ly có được những góc nhìn gần hơn về bộ môn dance sport để cùng chia sẻ, đánh giá và đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng, động viên cho các thí sinh như cô đã từng hoàn thành vai trò này rất tốt tại livwshow thứ 5 của BNHV.
 
Liveshow thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Freestyle sẽ giúp thí sinh thỏa sức sáng tạo, phô diễn hết sở trường của mình. Sau đêm thi này, tiếp tục 1 cặp thí sinh phải ngưng cuộc chơi. Càng vào sâu những vòng trong, sự gay cấn, hồi hộp luôn tỉ lệ thuận với độ khó cùng như mức độ đầu tư vào phần thi của mỗi cặp thí sinh.
Liệu ai sẽ là người phải dừng bước trong đêm liveshow thứ 7 tới đây? Đón xem chương trình truyền hình ăn khách này vào 21h tối chủ nhật tuần này.
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC