Ngày 12 Tháng 4, 2017 | 07:48 PM

Trà Ngọc Hằng giải thích lý do mặt sưng phù

  MỚI NHẤT

Người đẹp cho biết gương mặt cô sưng là vì mổ 15 hạch ở hai bên má.

Cách đây ít hôm, Trà Ngọc Hằng khiến công chúng bất ngờ khi bị bắt gặp đi cafe với khuôn mặt sưng, băng y tế dán chằng chịt hai bên má. Không ít người nghi ngờ, nữ ca sĩ vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sau khi dự sự kiện Seoul Fashion Week. Mặc dù gương mặt chưa hoàn toàn hồi phục nhưng tối 11/4, cô vẫn tự tin xuất hiện ở buổi công chiếu phim Fast & Furious 8.

Trước nghi vấn vừa đi tân trang lại nhan sắc, Trà Ngọc Hằng đã phản hồi trên trang cá nhân. Người đẹp tâm sự, cô rất muốn chia sẻ với khán giả lý do gương mặt bị sưng nhưng cô phải đợi giấy tờ xác nhận từ bệnh viện của Hàn Quốc để làm bằng chứng. "Với tôi, việc làm đẹp không có gì sai, nếu có tôi sẽ nhận. Nhưng hình ảnh tôi băng bó và sưng phù mới đây là do tôi mổ 3 hạch bên má trái và 12 hạch bên má phải. Câu chuyện về 15 cái hạch vô lý này cũng đến với tôi khá bất ngờ. Trong khi chuyến đi Hàn tham dự Fashion Week, đến gần ngày về tôi bị đau 2 bên má, nghĩ là dị ứng thời tiết nên tôi nhờ bạn dẫn đi khám. Không ngờ, khi chụp phát hiện mình có 15 hạch nhỏ hai bên má trái và phải. Bác sĩ khuyên nên lấy ra, nếu không sẽ rất nguy hiểm về sau", cô giải thích.


Cô giải thích lý do mặt sưng là do phải phẫu thuật lấy 15 hạch ở hai bên má.

Cô giải thích lý do mặt sưng là do phải phẫu thuật lấy 15 hạch ở hai bên má.

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết thêm, cách đây 3 năm, má trái của cô đã có 2 hạch nhưng do không gây đau đớn nên cô nghĩ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, trong chuyến công tác ở Hàn Quốc vừa qua, thời tiết lạnh đã khiến hạch sưng lên. Cô cảm thấy may mắn vì kết quả khám cho thấy, các hạch đều lành tính. Tuy nhiên, nếu không mổ lấy hạch, sau này sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng.

"Bản thân tôi không muốn mọi người lo lắng nên tự động đổi vé ở lại cho cả ê kíp về trước. Thậm chí, một số bạn trong ê kíp cũng trêu chọc là ở lại làm đẹp hả? Tôi chỉ cười cho qua thôi vì sợ mọi người lo. Giờ câu chuyện được chia sẻ rồi, hy vọng mọi người đừng nghĩ tôi làm đẹp vì chuẩn bị quay phần 2 cho dự án phim Khi mẹ làm cha rồi. Làm đẹp chắc không quay kịp đâu", Trà Ngọc Hằng viết.


Giấy xác nhận về việc khám và phẫu thuật hạch của người đẹp tại Hàn Quốc.

Giấy xác nhận về việc khám và phẫu thuật hạch của người đẹp tại Hàn Quốc.

Cô cũng tiết lộ, ở hai bên má còn 3-4 hạch khác. Khoảng 6 tháng sau, cô mới trở lại Hàn để tiếp tục phẫu thuật.

Bên cạnh lời giải thích về nguyên nhân khiến mặt sưng phù, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh mình nằm viện sau ca phẫu thuật cùng một số giấy tờ xác nhận của bệnh viện.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC