Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 07:36 PM

Trà My Idol không muốn làm bạn với Thu Thủy sau scandal bạo hành con

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ thẳng thắn đưa ra ý kiến không chấp nhận được việc đổ lỗi cho con bị tăng động nên phải đánh con.

Sự việc Thu Thủy và chồng mới bị cho là bạo hành con trai đang gây được sự chú ý của dư luận. Sao Việt cũng đưa là nhiều ý kiến về vấn đề này và cho rằng hành động của chồng trẻ Thu Thủy thật sự đáng bị lên án.

Thu Thủy và chồng kém tuổi đã lên tiếng xin lỗi và thanh minh cậu bé bị tăng động, nghịch ngợm nên phải dạy dỗ một chút chứ không hề có chuyện "bố ghẻ" bạo hành con riêng.

Mơi đây, một dòng trạng thái của bạn thân Thu Thủy chia sẻ về tình yêu thương nữ ca sĩ dành cho con đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. 

Người này viết: "Cả một rừng người ngoài kia nói chị không thương con. Vậy có ai chứng kiến cảnh chị bồng con đi trong đêm, cảnh mẹ con chị lầm lũi trong nước mắt, cảnh chị lội nước bì bõm đi bộ từ đầu hẻm về ngội nhà thuê tận Thủ Đức chỉ để muốn về với con nhanh nhất sau mỗi buổi diễn…’’

Trà My Idol không muốn làm bạn với Thu Thủy sau scandal bạo hành con - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không nhận được sự cảm thông của dư luận mà Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn bị chỉ trích nặng nề. Thậm chí, ca sĩ Trà My Idol cũng để lại bình luận dưới dòng trạng thái của người bạn kia. 

Cô nói rằng: "Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi khi bị chửi thì lại đổ tội là con tôi bị tăng động. Em tiện thể nói với chị Thủy luôn. Em unfriend (hủy kết bạn) chị vì em thấy không có nhu cầu làm bạn nữa’’.

Trà My Idol không muốn làm bạn với Thu Thủy sau scandal bạo hành con - Ảnh 2.

Hiện Thu Thủy và chồng trẻ đang bị dư luận công kích dữ dội bởi vì sau khi xây dựng hình ảnh quá ngôn tình mà lại để xảy ra những tình huống thế này thì thật đáng trách. Thu Thủy cũng đã xóa ảnh đại diện cùng chồng mới trên trang cá nhân.

Trà My Idol không muốn làm bạn với Thu Thủy sau scandal bạo hành con - Ảnh 3.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC