Ngày 18 Tháng 11, 2014 | 05:36 PM

Tóc Tiên thổ lộ nhớ nụ cười, ánh mắt của Beckham

Tóc Tiên thổ lộ nhớ nụ cười, ánh mắt của Beckham
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tôi sẽ nhớ như in cảm giác hồi hộp của mình khi nhìn anh bước vào căn phòng gặp tôi trong 1 buổi tối Hà Nội tháng 11, cách anh bắt tay lịch sự, cách anh mỉm cười ấm áp và cách anh trò chuyện điềm đạm với ánh mắt cực kỳ thu hút!

Ca sĩ Tóc Tiên vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình cảm xúc về David Beckham, 1 tuần sau khi chàng danh thủ quyến rũ này rời Việt Nam.

Cô viết:

"1 tuần trôi qua! Có những chuyện không phải cứ dồn dập một lúc là hay, như chuyện về ANH.

Thắc mắc, hoài nghi, dư luận, dò xét, chê bai... chưa bao giờ khiến tôi lo sợ về bản thân mình! Tôi tin mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, như tôi vẫn hay nói (...): DUYÊN!". (...)

Tóc Tiên rạng ngời bên quý ông hào hoa David Beckham

Tóc Tiên rạng ngời bên quý ông hào hoa David Beckham

Đặc biệt, status mới này, cô cũng chia sẻ những cảm xúc của mình khi được đồng hành cùng Daiva Beckham trong lần thứ 3 anh đến Việt Nam. Cô là MC dẫn dắt chương trình, biểu diễn trong chương trình tiệc của danh thủ nổi tiếng thế giới tại cả 2 thành phố Hà Nội và TP HCM. 

Hình ảnh đáng yêu được ca sĩ Tóc Tiên đăng tải trên trang cá nhân

Hình ảnh đáng yêu được ca sĩ Tóc Tiên đăng tải trên trang cá nhân

"Và tôi cũng cảm ơn ANH! Tôi sẽ nhớ như in cảm giác hồi hộp của mình khi nhìn anh bước vào căn phòng gặp tôi trong 1 buổi tối Hà Nội tháng 11, cách anh bắt tay lịch sự, cách anh mỉm cười ấm áp và cách anh trò chuyện điềm đạm với ánh mắt cực kỳ thu hút! Tôi sẽ không quên những lúc anh rất bận rộn với khách với khán giả, nhưng vẫn quay qua "I'm sorry" hay "Are you okie?!"... Anh cũng chỉ là 1 người bình thường: hạnh phúc khoe hình con gái trong fone, thích thú muốn được khám phá street food Việt Nam, đùa giỡn trêu ghẹo bạn bè... Và sau hết, anh cho tôi hiểu 1 điều: "Love what you do, good things will come".

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC