Ngày 3 Tháng 8, 2013 | 07:28 PM

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương

Vợ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông còn chồng là CEO của cả một tập đoàn, dù bận rộn với trăm công nghìn việc, nhưng vợ chồng Á hậu Thu Hương không vì thế mà lơ là việc chăm sóc hai con. Họ có bí quyết riêng để gìn giữ tổ ấm của mình.

Thành công với hình mẫu người phụ nữ hiện đại năng động, nhưng thực chất Á hậu Quý bà Thu Hương vẫn thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống của gia đình. Cô và chồng là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam hiểu rõ thời gian dành cho gia đình quý báu như thế nào cũng như tầm quan trọng của việc gia đình thư giãn cùng nhau đối với sự phát triển nhân cách của các con. Do đó, vợ chồng cô luôn đầu tư để mang đến những giây phút giải trí chất lượng hơn cho cả gia đình.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 1
  Dù rất bận rộn với công việc nhưng Thu Hương luôn biết cách sắp xếp để chăm sóc và mang niềm vui đến cho hai con là Nam Khánh (tên ở nhà là Tom) và bé Nam Anh (tên Ben).

CEO Nguyễn Hoài Nam cũng luôn dành thời gian chơi với con, giúp con rèn luyện những kĩ năng sống. “ Những điều bất ngờ thú vị cho các thành viên trong gia đình vào những dịp đặc biệt là một trong những bí quyết giữ lửa cho tổ ấm của vợ chồng tôi.”- Thu Hương hào hứng chia sẻ.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 2  

Nhân dịp sinh nhật của cậu con trai lớn – Nam Khánh, vợ chồng cô đem đến một bất ngờ cho hai cậu con trai bằng một món quà đặc biệt là chiếc TV có chức năng điều khiển màn hình bằng cử chỉ, xoay và zoom bằng tay. Nam Khánh rất thích thú với món quà của bố mẹ và nghịch ngợm khám phá các tính năng tương tác thông minh cũng như thế giới giải trí phong phú.

Hơn ai hết Thu Hương hiểu rằng để khoảng thời gian dành cho gia đình thật sự chất lượng, cả nhà cô cần có những hoạt động giải trí chung để các thành viên có thể chia sẻ cùng nhau những nụ cười sảng khoái.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 3  

“Chỉ cần một chút khéo léo, chúng ta có thể tận dụng sự phát triển tối tân của công nghệ để trở thành công cụ kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau, từ đó, tình cảm gia đình ngày một thắt chặt. Chính từ những giây phút cả gia đình cùng nhau chia sẻ niềm vui qua những hoạt động giải trí bổ ích quanh chiếc TV, vợ chồng tôi cảm thấy hiểu được tâm tư và sở thích của con hơn. Nhờ chúng tôi dần dần giáo dục các con về giá trị của tình cảm gia đình”, anh Hoài Nam chia sẻ.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Á hậu Thu Hương:

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 4
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 5
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 6
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 7
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 8
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 9
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 10
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 11
  
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Thu Hương 12
 
                                                                                                                                                               Theo Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC