Ngày 14 Tháng 1, 2016 | 02:02 PM

Tinna Tình lần đầu tiết lộ về thân thế giàu có

  MỚI NHẤT

Bố và các chú của Tinna Tình có rất nhiều tài sản, đất đai ở cả nước ngoài lẫn Việt Nam.

Năm 17 tuổi, Tinna Tình từ Cộng hoà Czech về Việt Nam sống tự lập. Thỉnh thoảng, mẹ Tinna bay sang thăm cô và cô cũng thường nhắc đến mẹ một cách tự hào. Riêng bố, Tinna Tình lại rất hiếm khi nhắc tới. Thực tế, bố mẹ nữ ca sĩ đã ly dị từ lâu, nhưng đều rất mực quan tâm đến cô, thường thay phiên nhau về Việt Nam chăm sóc con gái.

Ca sĩ Tinna Tình.
Ca sĩ Tinna Tình.

Chính vì Tinna Tình giữ kín thông tin về bố nên ít ai biết bố cô rất phong độ, giàu có. Trước kia ông từng gặp nhiều khó khăn, nhưng nay đã trở thành "đại gia" nhờ công việc làm ăn phát triển. Ông có nhiều tài sản, đất đai ở cả nước ngoài lẫn Việt Nam.

Không chỉ bố mà các người chú của Tinna Tình cũng rất giàu có. Một nguồn tin cho biết, dòng họ nữ ca sĩ đều đang ở nước ngoài nhưng đã về Hà Nội mua rất nhiều biệt thự, chờ đến ngày đại gia đình đoàn viên ở Việt Nam.

Tuy có thân thế giàu có nhưng Tinna Tình luôn sống tự lập, không dựa dẫm bố hay các chú. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không muốn sống dựa vào ai, tiền có cũng là của bố. Dù nhiều lúc gặp trắc trở nhưng tôi nghĩ đó là việc mình cần phải giải quyết và vượt qua, có thế mới trở thành một đứa con đáng tự hào của bố mẹ”.

Bố Tinna Tình (thứ hai từ trái qua).
Bố Tinna Tình (thứ hai từ trái qua).

Tinna Tình tiết lộ thêm, bố từng không ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật vì thấy nó hão huyền. Ông hướng cô trở thành một người chị cả giỏi giang, sống yên ổn bên gia đình. Song, vì Tinna quá bướng bỉnh, lại đam mê nghệ thuật nên cô nỗ lực chứng minh cho bố thấy mình hoàn toàn đúng đắn. "Bố tôi thích ca hát, lại hát rất hay nhưng cuộc sống không cho phép ông thực hiện ước mơ của mình. Bây giờ khi con gái thành tài, tôi biết ông rất hãnh diện nhưng thể hiện ra một cách kín đáo".

Tinna Tình tự hào vì đại gia đình cô rất thương yêu nhau.
Tinna Tình tự hào vì đại gia đình cô rất thương yêu nhau.

Gia thế giàu có không phải là điều khiến Tinna Tình tự hào nhất, mà cô hài lòng vì mọi người trong đại gia đình rất thương yêu nhau. Khi ai làm điều gì, các thành viên đều ủng hộ, giúp đỡ cho tới lúc đạt kết quả chứ không ganh ghét, đố kỵ. Đại gia đình cô còn đồng lòng trở thành Phật tử. Trong các buổi lễ, mọi người từ khắp nơi ở châu Âu đều về tề tựu đông đủ, không thiếu thành viên nào. Tinna Tình nói, tình cảm gia đình chính là động lực giúp cô vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Theo Hân Quy

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC