Ngày 15 Tháng 1, 2020 | 08:41 AM

Tình trạng diễn viên Mai Phương ra sao khi đón sinh nhật trên giường bệnh?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt khi bạn bè chia sẻ hình ảnh cô đón sinh nhật tuổi 35 ngay trong bệnh viện.

Sau hơn 1 năm điều trị bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên Mai Phương đã quay trở lại với công việc khi tham gia các chương trình, dự án nhỏ. Tuy nhiên thi thoảng cô vẫn phải nhập viện vì bệnh tình tái phát.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến khán giả lo lắng khi sức khoẻ có vẻ trở nặng khi bạn bè chia sẻ hình ảnh tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 35 ngay trên giường bệnh.

Tình trạng diễn viên Mai Phương ra sao khi đón sinh nhật trên giường bệnh? - Ảnh 1.

Mai Phương được bạn thân tổ chức sinh nhật lần thứ 35

Cụ thể, ngày 14/1, trên trang cá nhân, một người bạn thân của Mai Phương đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên mặc bộ đồ bệnh nhân màu hồng, ngồi trên giường, tươi tắn cầm bánh kem bên cạnh là nhóm bạn thân. Có thể thấy nữ diễn viên đã gầy đi nhiều nhưng tinh thần vẫn rất tốt.

Liên hệ với nữ diễn viên cô từ chối chia sẻ tuy nhiên theo người bạn của Mai Phương cũng cho biết lần nhập viện này của cô không nguy hiểm như đợt trước.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nữ diễn viên. Họ cũng dành những lời động viên, mong Mai Phương sớm khỏe để trở về bên con gái Lavie.

"Em không vô thăm được nhưng vẫn chúc chị Mai Phương có một sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh nha"; "Chúc mừng sinh nhật người chị, mau về nhé, cùng nhau khởi nghiệp",... là những bình luận từ phía bạn bè và người hâm mộ trước hình ảnh của Mai Phương.

Tình trạng diễn viên Mai Phương ra sao khi đón sinh nhật trên giường bệnh? - Ảnh 2.

Đặc biệt, Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của Mai Phương cũng để lại comment: "Vui quá babe ơi".

Trước đó, tháng 9/2019, Ốc Thanh Vân thông báo tin Mai Phương nhập viện để điều trị vì một số biểu hiện không tốt. Sau đó, nữ diễn viên đã vượt qua giây phút sinh tử nhờ động lực mạnh mẽ là con gái Lavie và sự hỗ trợ của người thân, bạn bè. Sau khi xuất viện, cô vẫn duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Mai Phương cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày để tập trung điều trị bệnh.

Tình trạng diễn viên Mai Phương ra sao khi đón sinh nhật trên giường bệnh? - Ảnh 3.

Hồi cuối tháng 12/2019, nữ diễn viên khỏe mạnh hơn nên đã dành thời gian đưa con gái đi du lịch Thái Lan cùng nhóm bạn thân.

Tình trạng diễn viên Mai Phương ra sao khi đón sinh nhật trên giường bệnh? - Ảnh 4.

Hình ảnh Mai Phương và con gái trong chuyến du lịch cuối năm 2019

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC