Ngày 11 Tháng 10, 2018 | 09:13 AM

Tinh thần lạc quan của Tuấn Hưng sau khi xuất viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì quá sốc sau khi bị hủy liveshow vào phút chót. Tuy nhiên, sau mấy ngày nằm viện nghỉ ngơi, Tuấn Hưng đã suy nghĩ tích cực hơn.

Người vợ khiến Tuấn Hưng mỉm cười sau giọt nước mắt cay đắng vì bị hủy show phút chót Người vợ khiến Tuấn Hưng mỉm cười sau giọt nước mắt cay đắng vì bị hủy show phút chót

GiadinhNet - Tuấn Hưng được xem là "chú ngựa hoang" trong làng nhạc Việt nhưng may mắn cho cuộc đời anh đã gặp hotgirl Thu Hương. Cô chính là người đi cùng anh trong mọi buồn vui trong cuộc sống và đã đem lại cho nam ca sĩ nhiều nụ cười.

Ngay sau khi xuất viện, Tuấn Hưng đã tương tác trở lại với người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: "Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố đã xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ".

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều phản hồi của bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ. Hàng nghìn lượt bình luận của mọi người đều được Tuấn Hưng trả lời rõ ràng rành mạch. Anh cũng không quên nói cảm ơn đến tất cả mọi người.


Tuấn Hưng đăng ảnh selfie thể hiện tinh thần lạc quan. Tuấn Hưng cũng hứa sẽ bù cho khán giả một đêm diễn khác.

Tuấn Hưng đăng ảnh selfie thể hiện tinh thần lạc quan. Tuấn Hưng cũng hứa sẽ bù cho khán giả một đêm diễn khác.

Trong tất cả những phần trả lời, Tuấn Hưng đều thể hiện tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực. Anh cho biết sẽ làm lại và quyết tâm làm tốt hơn.

Trả lời VietnamNet chiều qua, Tuấn Hưng cho biết: "Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này".

Chưa hết, anh sẽ làm việc với luật sư để tìm hiểu kỹ càng vụ việc bị hủy liveshow vào phút chót. Được biết, liveshow "Ngựa hoang" theo kế hoạch diễn ra vào 20h ngày 5/10 tuy nhiên lúc 18h cùng ngày ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột được thông báo có công văn yêu cầu hủy chương trình vì lý do đặc biệt. Nam ca sĩ đã nhanh chóng có mặt ở sân khấu Cung thể thao Quần Ngựa và vô cùng sốc về thông tin này.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC