Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 03:01 PM

Tin vui bất ngờ với Á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ sau 2 ngày đăng tải bộ ảnh chân dung của đại diện các nước tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 – Miss Grand International 2018, Bùi Phương Nga vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn trong sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Trang phục dân tộc vừa hé lộ đã gây tranh cãi của Á hậu Phương Nga Trang phục dân tộc vừa hé lộ đã gây tranh cãi của Á hậu Phương Nga

GiadinhNet - Á hậu Phương Nga hé lộ trang phục dân tộc trước cuộc thi một ngày khiến khán giả chú ý và gây nhiều tranh cãi.

Ngày 10/10, trên fanpage của cuộc thi Miss Grand International đăng tải 152 bức ảnh chân dung của 76 thí sinh tham dự (mỗi thí sinh sẽ có 2 bức ảnh) đồng thời thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất.

Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được tương tác cao nhất chia theo từng khu vực (châu Á 3 đại diện, châu Mỹ 3 đại diện, nhóm châu Phi và châu Âu 3 đại diện) sẽ được BTC chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon.


Hình ảnh Á hậu Phương Nga nhận được rất nhiều tương tác.

Hình ảnh Á hậu Phương Nga nhận được rất nhiều tương tác.

Sau khi biết thể lệ cuộc thi, người hâm mộ Việt Nam lập tức phát động chiến dịch tăng lượt yêu thích và chia sẻ cho Á hậu Bùi Phương Nga và đã tạo được “làn sóng” truyền thông tích cực. Các người đẹp Việt cũng đồng loạt chia sẻ và kêu gọi ủng hộ đại diện Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang.. và các thí sinh của HHVN 2018

Hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 42.000 lượt yêu thích và gần 302.000 lượt chia sẻ, ngay sau Phương Nga là đại diện đến từ Indonesia với 21.000 lượt yêu thích và 117.000 lượt chia sẻ. Xếp thứ 3 là đại diện của nước chủ nhà Myanmar với 14.000 lượt yêu thích và 30.000 lượt chia sẻ. 3 thí sinh có lượt tương tác “khủng” nhất đều đến từ khu vực châu Á nên cuộc chiến ngày càng gay cấn khi con số được thay đổi liên tục.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ủng hộ đàn em.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ủng hộ "đàn em".

Cứ giữ vững thành tích này, có lẽ cơ hội lọt vào Top 9 ảnh chân dung của Phương Nga dường như nằm trong bàn tay. Biết tin được khán giả quê nhà ủng hộ nhiệt tình, Phương Nga cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho cô cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết mình tại cuộc thi.

Những ngày vừa qua, các thí sinh của Miss Grand International chủ yếu tập luyện và tổng duyệt cho đêm thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào tối 12/10. Thí sinh chiến thắng giải thưởng phụ này sẽ được công bố chính thức vào đêm chung kết và có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International. Phần thi Trang phục dân tộc sẽ được livestram trên fanpage Miss Grand International vào tối 12/10.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC