Ngày 6 Tháng 12, 2014 | 02:23 PM

Tin "hot" nhất trước giờ G đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Tin "hot" nhất trước giờ G đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

GiadinhNet - Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ chính thức diễn ra vào 20h tối nay (6/12) tại khu nhạc nước của VinPearl Land, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và một số đài truyền hình địa phương.

Các thí sinh sẽ bước vào những phần thi cuối cùng gồm trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử... để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất cho ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2014”.

Trước đó, vào tối 5/12 BTC Hoa hậu Việt Nam đã công bố 6 giải phụ Người đẹp tài năng. 

Đó là các thí sinh Đỗ Thùy Dương (SBD 138) với tiết mục múa “Tiếng gọi nơi hoang dã”; Lã Thị Kiều Anh (SBD 099) với tiết mục ảo thuật; Đồng Ánh Quỳnh (SBD 980) với tiết mục múa Chăm; Nguyễn Lâm Diễm Trang (SBD 858) với tiết mục múa “Tự nguyện”; Phạm Thị Ngọc Quý (SBD 789)với tiết mục múa dân gian; Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 294) hát ca khúc “Gần lắm Trường Sa”. Trong số 6 giải được công bố, BTC sẽ chọn ra một giải Người đẹp tài năng chính thức và sẽ công bố trong tối nay 6/12. Những giải phụ khác có trị giá 5 triệu đồng.

Thời điểm này, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 trị giá 2,5 tỷ do Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác đã được đưa đến Phú Quốc an toàn. Được biết, để đưa được vương miện này tới Phú Quốc, công ty này đã phải nhờ tới sự hộ tống của một lực lượng an ninh khá dày đặc. Thực tế, giá trị của chiếc vương miện không phải nằm ở số tiền mà bởi đây là chiếc vương miện đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam được xác lập kỷ lục quốc gia.

Các ca sỹ sẽ biểu diễn trong đêm chung kết là Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, ca sỹ nước ngoài Kelly Clarson cũng sẽ biểu diễn 3 tiết mục liên tiếp. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, anh dự tính sẽ đưa cho Kelly Clarson mặc bộ trang phục mới nhất của một nhà thiết kế khá nổi tiếng của Việt Nam nhưng do bộ trang phục này không phù hợp với thân hình của Kelly nên dự định này sẽ dời lại. Tối nay, Kelly sẽ xuất hiện ở phần cuối của chương trình với 3 ca khúc: Because Of You, Stronger và một ca khúc rất đặc biệt. Đây là 3 ca khúc được đích thân đạo diễn Phạm Hoàng Nam chọn với ý mục đích truyền tải những thông điệp liên quan đến vẻ đẹp của người phụ nữ.

Về phương án dự phòng khi thời tiết cực xấu, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết, ngoại trừ bão lớn khiến mọi thứ không thể vận hành được thì đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam mới bị hoãn lại, còn thời tiết mưa nhỏ thì đã có phương án dự phòng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, trời Phú Quốc vẫn đang rất trong xanh, nắng nhẹ.

Tiến sỹ, nhà thơ Lê Cảnh Nhạc – Trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, mặc dù chỉ còn mấy tiếng đồng hồ nữa là diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng các thí sinh vẫn còn rất nhiều cơ hội để tỏa sáng trong các phần thi. Nhiều thí sinh vẫn chưa “bộc lộ” hết vẻ đẹp của mình và chắc chắn sẽ có những sự bùng nổ bất ngờ trên sân khấu.

Thí sinh có thể giành được vương miện hoa hậu phải hội tụ đủ các yếu tố về vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn. Vẻ đẹp hình thể có thể cân đong đo đếm và đánh giá được qua chỉ số nhân trắc học, qua sự biểu cảm của gương mặt, ánh mắt, nụ cười, còn vẻ đẹp về trí tuệ, vẻ đẹp về tâm hồn phải được phát hiện bằng sự mẫn cảm của BGK qua các cuộc phỏng vấn, giao lưu, trò chuyện hay vòng chấm thi trực diện, lắng nghe giọng nói, đối thoại về cuộc sống, soi chiếu các hành vi trong sinh hoạt.

Các giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Hoa hậu Việt Nam: Vương miện; Giải thưởng 300 triệu đồng; 01 Voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá 200.000.000 đồng của nhà tài trợ Thanh Hằng Beauty Medi

Á hậu 1: 150 triệu đồng

Á hậu 2: 100 triệu đồng

Người đẹp Tài năng: 30 triệu đồng

Người đẹp Biển: 30 triệu đồng

Người đẹp có gương mặt đẹp nhất: 30 triệu đồng

Người đẹp áo dài: 30 triệu đồng

Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất: 30 triệu đồng và Voucher chăm sóc da mặt trị giá 100 triệu đồng.

Người đẹp có làn da đẹp nhất: 30 triệu đồng và 01 Voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá 100 triệu đồng của nhà tài trợ Thanh Hằng Beauty Medi.

Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: 30 triệu đồng

Người có mái tóc đẹp nhất: 30 triệu đồng

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC