Ngày 17 Tháng 5, 2017 | 08:30 PM

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn, chỉ là tin đồn thất thiệt?

  MỚI NHẤT

Dư luận đang xôn xao trước thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Mới đây Tim đã chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin trên.

Mạng xã hội chiều nay 17/5 lại “dậy sóng” trước thông tin vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đang hoàn tất thủ tục pháp lý để “đường ai nấy đi”. Xung quanh thông tin gây “sốc” này, có trang mạng cho biết Tim và Trương Quỳnh Anh đã nộp hồ sơ xin ly hôn ra tòa án và đang chờ giải quyết, lại có trang mạng đăng tải về việc tòa án đã giải quyết xong thủ tục ly hôn cho cặp vợ chồng nghệ sĩ này.

Thậm chí, một nguồn tin còn trích lời người quen của cặp đôi này, đại ý là trong thời gian qua Trương Quỳnh Anh đã vất vả nhiều nhưng cố gắng vượt qua. Người này chia sẻ không cảm thấy bất ngờ về việc Tim và Trương Quỳnh Anh chia tay nhau và mong cả hai vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp sau khi ly hôn.

Tuy nhiên mới đây Tim đã chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Trả lời một trang thông tin, nam ca sĩ khẳng định ngắn gọn rằng không có chuyện anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh vẫn chưa có bất cứ ý kiến nào xung quanh thông tin này. Mặc dù vậy, nhiều người tin rằng câu chuyện Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn chỉ là tin đồn thất thiệt.

Bằng chứng là cách đây chưa đầy 1 ngày, Trương Quỳnh Anh còn đăng tải hình ảnh cô cùng Tim và cậu con trai của hai người vui vẻ cùng nhau ra phố chơi. Kèm theo bức ảnh này, bà xã của Tim viết: “Đường phố đã lên đèn mà lên đèn là phải xuống phố. Trước khi xuống phố thì phải chuẩn bị 2 viên này để ngay đầu giường về uống rồi đi ngủ thôi là yên tâm”.

Cách đây 2 ngày, vào ngày 14/5, một người bạn chung của cặp đôi cũng đăng tải bức ảnh người này cùng gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn mừng “Ngày của Mẹ”. Trong ảnh, Trương Quỳnh Anh còn ngả người vào chồng rất vui vẻ và tình cảm. Trước đó vài tuần, cả hai còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Vì vậy, chẳng cần phải đợi đến lúc Trương Quỳnh Anh lên tiếng nói rõ thực hư, nhiều người tin rằng chuyện cô và Tim ly hôn chẳng qua chỉ là tin đồn thất thiệt làm “náo động” showbiz Việt.

Theo ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC