Ngày 16 Tháng 12, 2019 | 11:35 AM

Tim bất ngờ thông báo sẽ làm lễ ăn hỏi vào 21/12, dân mạng đồng loạt gọi tên Trương Quỳnh Anh nhưng sự thật là gì?

Dòng trạng thái mới đây của Tim đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ Tim bất ngờ thông báo chuyện sẽ làm lễ đính hôn lên trang cá nhân và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cũng như bạn bè và người hâm mộ.

Tim viết: "Mình sẽ ăn hỏi vào thứ bảy ngày 21/12/2019. Mình biết là việc này có chút bất ngờ và đường đột, nhưng nó chỉ là một sự kiện đơn giản và nhỏ bé thui.

Thật là đột ngột khi chỉ có vài ngày từ bây giờ, mình cũng không có kế hoạch cho 1 đám cưới hoành tráng nhưng nó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Mình sẽ rất cảm kích nếu bạn bè thân dành chút thời gian để đến dự tiệc đính hôn của mình.

Mình chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết, theo tục lệ thì mình phải gửi thư mời sớm hơn nhưng do thời gian quá gấp gáp nên mình thực sự rất cảm kích với sự hiện diện của các bạn vào hôm đó. Xin đừng quá quan trọng về việc tặng quà vì quà cáp không quan trọng với mình".

Không khó để mọi người có thể nghĩ ngay ra một cái tên khi thấy Tim thông báo chuyện đính hôn bởi chỉ mới vài tháng trước, anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh vừa bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau ở nước ngoài.

Tim bất ngờ thông báo sẽ làm lễ ăn hỏi vào 21/12, dân mạng đồng loạt gọi tên Trương Quỳnh Anh nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.
Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp cùng đi du lịch Thái Lan cách đây vài tháng

Thế nhưng, dân tình chưa kịp đồn đoán gì thì ở cuối bài viết, Tim kết luận một cách đầy trớt quớt: "Chỉ cần mang đến cho mình 1 cô dâu để mình kết hôn là được". Thì ra đây chỉ là một trò đùa mà Tim có lẽ trong lúc rảnh rỗi đã nghĩ ra để trêu mọi người.

Tim bất ngờ thông báo sẽ làm lễ ăn hỏi vào 21/12, dân mạng đồng loạt gọi tên Trương Quỳnh Anh nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.
Tim bày trò đánh lừa mọi người khiến nhiều người tưởng thật

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ra bất lực với Tim và cho biết mình "hết hồn" khi đọc bài đăng này: "Em còn tưởng thật đọc kĩ hết bài nữa chứ", "Đọc đến dòng cuối mới hiểu", "Tim à tới mức này luôn rồi, thiệt tình là đỡ không nổi", "Đọc mà cứ nghĩ anh với chị Trương Quỳnh Anh quay lại đám cưới. Ai dè", "Làm mừng hụt tưởng anh và chị Quỳnh Anh kết hôn"...

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC