Ngày 9 Tháng 12, 2018 | 07:30 PM

Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc sau chung kết: 'Đã cố gắng hết sức và không còn điều gì hối tiếc'

  MỚI NHẤT

Đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở Top 30 tại Miss World 2018.

Tối qua (8/12), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018 đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Chủ nhân của chiếc vương miệng danh giá đã chính thức thuộc về người đẹp đến từ Mexico - Vanessa Ponce De Leon.

Đại diện Việt Nam - Trần Tiểu Vy dừng chân ở Top 30. Tuy nhiên cô cũng khiến khán giả nước nhà tự hào khi lọt vào Top 5 thí sinh chiến thắng ở dự án nhân ái với dự án "Hành trình của nước".

Kết thúc chặng đua gần 1 tháng với bao nỗ lực, cố gắng, nàng Hậu 18 tuổi đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

"Hành trình tuyệt vời này đã đi đến kết thúc. Tôi đã cố gắng hết sức và không còn điều gì hối tiếc. Từ sâu đáy lòng, tôi muốn gửi lòng biết ơn chân thành đến tất cả các bạn, những người luôn yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi chưa bao giờ tự hào hơn khi trở thành một người Việt Nam. Cảm ơn mọi người!", Tiểu Vy viết.

Tiểu Vy giương cao lá cờ Tổ quốc, tự hào khi là người Việt Nam.

Chia sẻ của Tiểu Vy ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của công chúng. Dù chỉ dừng chân ở Top 30 nhưng những màn thể hiện, sự nỗ lực của nàng Hậu đã được khán giả nước nhà công nhận.

Nhiều lời động viên, khen ngợi được dành cho Tiểu Vy: "Những gì e làm, chúng tôi tự hào về em!", "Hy vọng em sẽ tiếp tục cố gắng hết mình", "Quá xuất sắc cô gái 18 tuổi à, mọi người tự hào về em", "Thương cô gái", "Miss Việt Nam. Em đã cố gắng hết mình. Mọi người vẫn ủng hộ em",...

Tiểu Vy mỉm cười rạng rỡ chụp ảnh cùng mẹ.

Được biết, ngay sau đêm chung kết, Tiểu Vy sẽ sớm quay trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia các hoạt động mới đã định sẵn.

Theo M.A (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC