Ngày 29 Tháng 8, 2017 | 09:08 AM

Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi không đòi hỏi chú Lam Trường giúp đỡ'

Nữ ca sĩ 9X cho biết cô tự lập mọi việc khi bước vào nghề ca hát. Mặc dù không được Lam Trường giúp đỡ nhưng cô phủ nhận tin đồn bất hòa với chú.

Gần đây Tiêu Châu Như Quỳnh thường xuyên khoe bạn trai trên trang cá nhân khiến khán giả bất ngờ. Cô cho biết mối tình 5 tháng với người ngoài giới giải trí đến một cách tình cờ. Cả hai gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc.

'Người yêu luôn xin lỗi khi tôi nóng tính'

“Anh cứ nhìn mình suốt buổi tiệc khiến tôi nghĩ người này có ý đồ xấu. Đến khi anh bắt chuyện, tôi mới hết nghi ngờ. Tiếp đó, anh ngỏ lời đi xem tôi hát thì tôi càng có thiện cảm với anh hơn”, nữ ca sĩ kể lại.


Tiêu Châu Như Quỳnh tìm được tình yêu mới, sau khi chia tay một đồng nghiệp. Ảnh: NVCC.

Tiêu Châu Như Quỳnh tìm được tình yêu mới, sau khi chia tay một đồng nghiệp. Ảnh: NVCC.

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự quan điểm của cô là khi yêu ai sẽ yêu hết mình và nghiêm túc nghĩ đến chuyện tương lai. Cô không chấp nhận cách yêu hời hợt hoặc có mục đích.

“Tôi từng yêu hết lòng nhưng chỉ nhận lại tổn thương. Từ đó, tôi mang tâm lý nghi ngờ mỗi khi ai đối xử tốt vì yêu mình, kể cả với bạn trai. Đến khi nhìn thấy anh cố gắng chăm sóc, làm mọi thứ vì mình thì tôi mới bị chinh phục”, cô nhớ lại.

Nói về tình yêu của bạn trai, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô đánh giá điều đó qua hành động hơn lời nói. Ví dụ, đối diện với tính nóng nảy của nữ ca sĩ hay những lần bất hoà, anh luôn chủ động ôm và xin lỗi cô trước. Anh bảo: “Tính tôi nóng mà anh nóng nữa thì như đổ dầu vào lửa. Vì vậy để giữ hòa khí anh chấp nhận chịu thua”.

Công khai tình yêu mới vào dịp sắp phát hành sản phẩm âm nhạc mới nên cháu gái Lam Trường bị nghi dùng tình cảm để PR.

Tiêu Châu Như Quỳnh khẳng định: “Đó là chuyện bình thường vì một bài hát luôn cần có một câu chuyện bên lề. Trước đây, tôi ít khi chia sẻ quan điểm cá nhân nên ít khán giả hiểu mình. Mở lòng mình, chia sẻ hơn biết đâu lại có thêm nhiều bạn mới, nhiều cơ hội”.

Tôi muốn tự lập, không thích dựa dẫm vào chú Lam Trường

Bước vào nghề khi có chú là ca sĩ nổi tiếng Lam Trường, ai cũng nghĩ ca sĩ 9X được chú giúp đỡ, thực tế cô tự làm tất cả. Cô cho rằng gia đình là chỗ dựa tinh thần chứ không phải là nơi có thể hợp tác trong công việc.

“Tôi không có quyền đòi hỏi chú mình giúp đỡ. Chẳng lẽ chú không giúp thì nói chú đối xử không tốt, không thương rồi ghét chú sao? Nếu chỉ biết ỷ lại vào gia đình thì ai còn muốn làm việc với tôi nữa”, cô nhấn mạnh.


Cháu gái Lam Trường thay đổi hình ảnh cá tính hơn so với trước đây. Ảnh: NVCC.

Cháu gái Lam Trường thay đổi hình ảnh cá tính hơn so với trước đây. Ảnh: NVCC.

Đáp lại tin đồn giữa hai chú cháu có khoảng cách, ít thân thiết, Tiêu Châu Như Quỳnh giải thích: “Thời của chú Trường khác xa hiện tại. Bây giờ ca sĩ không chỉ hát hay là nổi tiếng được, không còn cảnh người người kéo nhau đi coi show ở các rạp nữa… Vì vậy, tôi tự đi trên chính con đường mình chọn mà không có sự can thiệp từ gia đình. Đối với tôi, chú Trường là người cởi mở, dễ thương. Không ai gặp mà không quý chú ấy”.

Với quan điểm tự mình làm việc nên nhiều năm qua hai chú cháu Tiêu Châu Như Quỳnh không có sản phẩm chung. Ngoài ra, lý do đó còn là Lam Trường khá kỹ tính, cầu toàn.

“Muốn có một bài hát chung với chú thì ít nhất bài tôi đưa ra phải đồng quan điểm với chú. Chú lại đi diễn nhiều, bận rộn với gia đình nên tôi vẫn cứ chờ đợi", cô nói thêm.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC