Ngày 14 Tháng 1, 2015 | 04:17 PM

Tiết lộ về chồng Việt kiều "bí ẩn" của Ngân Khánh

Tiết lộ về chồng Việt kiều "bí ẩn" của Ngân Khánh
  MỚI NHẤT

Nhiều người còn chưa biết mặt chồng sắp cưới của cô bởi cả hai hầu như không bao giờ xuất hiện trong một sự kiện.

Hôm qua, khá nhiều người bất ngờ khi biết tin Ngân Khánh kết hôn vào ngày 9/2 tới. Thậm chí nhiều người còn chưa biết mặt chồng sắp cưới của cô bởi cả hai hầu như không bao giờ xuất hiện trong một sự kiện. Nếu có tháp tùng Ngân Khánh, bạn trai cô cũng rất kín đáo để hình ảnh không bị lọt vào ống kính. Chỉ duy nhất một lần Ngân Khánh bị bắt gặp khi cầm tay bạn trai đi trung tâm mua sắm.

Ngân Khánh thường xuất hiện 1 mình trong các sự kiện, ít khi cô đi cùng bạn trai

Được biết, người đàn ông may mắn chiếm được trái tim mỹ nhân xinh đẹp này làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, anh rất lo lắng và quan tâm cho cô. Vì thế, nữ diễn viên cảm thấy rất ấm lòng khi đã tìm được một nửa. Tuy nhiên, Ngân Khánh rất hạn chế nói về chuyện tình cảm. Lần duy nhất cô tâm sự về bạn trai là trong một bài phỏng vấn cách đây 3 tháng. Cô cho biết, dù sống ở nước ngoài nhưng anh rất am hiểu văn hóa Việt:

"Hiện tại, tôi rất hài lòng và hạnh phúc khi bên cạnh mình có một người đàn ông tốt, thật lòng yêu tôi. Anh ấy làm trong lĩnh vực tài chính và rất ủng hộ nghiệp diễn của tôi. Mặc dù lớn lên ở môi trường nước ngoài và chỉ về Việt Nam những năm gần đây thôi nhưng suy nghĩ và lối sống của anh rất Việt Nam. Đó là điều tôi cảm thấy hài lòng và vui nhất. Gia đình của anh vẫn giữ được văn hóa Việt nên giữa chúng tôi không có sự chênh lệch hay khó khăn trong sự hòa hợp cách sống. Ban đầu, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có điều gì hơi xa lạ một chút. Tôi chưa thể cảm nhận anh giống một người đàn ông Việt. Sau một thời gian tiếp xúc, trò chuyện nhiều, có nhiều cái ở anh ấy khiến cho tôi từ thích thành yêu".

Duy nhất một lần, báo chí bắt gặp cô đi cùng bạn trai mua sắm ở một trung tâm thương mại
Bạn trai Ngân Khánh là Việt kiều và làm trong ngành tài chính
Anh có ngoại hình tương xứng với người đẹp
Bạn trai nữ diễn viên tỏ ra rất ga lăng khi dẫn cô đi mua sắm và xách đồ cho Ngân Khánh

Là một diễn viên, phải đóng những cảnh nhạy cảm bên bạn diễn nhưng Ngân Khánh được bạn trai tin tưởng, bởi cô luôn xin phép và hỏi ý kiến bạn trai trước mỗi cảnh quay, do đó hai người luôn có sự đồng cảm với nhau:

"Khi nhận lời đóng những cảnh quay nhạy cảm, tôi đều hỏi ý kiến bạn trai vì điều đó thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương. Do công việc bận rộn nên anh ấy chưa có thời gian đến rạp xem. Tuy nhiên, bạn trai tôi là Việt kiều nên tư tưởng thoáng và cởi mở hơn. Anh ấy cũng chỉ nghĩ đó là công việc của một diễn viên". - Nữ diễn viên tâm sự.

Được biết, nữ diễn viên sẽ kết hôn ngày 9/2 tới

Ngân Khánh cũng cho biết, hiện tại cô rất hài lòng về cuộc tình này nhưng không muốn nói nhiều mà chỉ muốn tập trung vào công việc đóng phim và ra MV:

''Tình yêu ở tuổi mới lớn luôn luôn mãnh liệt, có chút bất chấp. Tôi nghĩ, con người ai cũng trưởng thành, theo thời gian, không ai còn ngây thơ, ngô nghê khi yêu nữa. Không phải bây giờ mình không yêu theo bản năng, nhưng ở tuổi này, mình biết lựa chọn cho mình người đàn ông cho mình sự bình yên và ân toàn. Và bây giờ, tôi đang cảm thấy rất hài lòng với tình yêu này. Tôi không muốn nói nhiều về đề tài bạn trai nữa. Tôi sợ mọi người nói rằng Ngân Khánh lúc nào cũng chỉ nói về chuyện riêng. Tôi từ chối bình luận về những tin đồn, chỉ biết rằng bây giờ tôi hài lòng về cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi đang tập trung quay hai MV mới''.

Được biết, trong ngày trọng đại 9/2 tới, Ngân Khánh đã lên ý tưởng cho đám cưới diễn ra thật độc đáo với yêu cầu khách mời phải diện quần áo theo phong cách của thập niên 50 và Ngân Khánh sẽ tài trợ toàn bộ. Cô đã gửi gắm việc may đo tất cả các bộ trang phục cho nhà thiết kế Huy Trần. Váy cưới của Ngân Khánh được đặt tại nước ngoài và hứa hẹn đây sẽ là một đám cưới gây chú ý trong trong thời gian tới.

Ngân Khánh kết hôn ở tuổi 29 trong tháng 2 tới
Cô cảm thấy bình yên bên chồng sắp cưới nhưng rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm

Theo Hạ Băng

Khampha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC