Ngày 27 Tháng 5, 2016 | 09:15 AM

Tiết lộ danh thế bạn trai chi 7000 USD mua váy của HH Kỳ Duyên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đàn ông điển trai được đồn đoán là bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên có tên là Công Sơn - một doanh nhân trẻ thành đạt khá nổi tiếng.

Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai tin đồn trong buổi đấu giá.
Hoa hậu Kỳ Duyên và "bạn trai tin đồn" trong buổi đấu giá.

Người đàn ông lạ mặt gây sự chú ý khi quyết định mua đấu giá chiếc đầm mà người đẹp Nam Định mặc trong show thời trang của NTK Hoàng Hải tại TP.HCM hiện đang được đồn đoán chính là bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Được biết, “bạn trai tin đồn” của Kỳ Duyên tên là Tạ Công Sơn (Sơn Điều), sinh năm 1991 và đang là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Xét về ngoại hình, chàng trai này cao ráo, đẹp trai và tương xứng về ngoại hình với Kỳ Duyên.

Chân dung bạn trai tin đồn điển trai của Hoa hậu Kỳ Duyên.
Chân dung "bạn trai tin đồn" điển trai của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn Kỳ Duyên cũng từng thừa nhận mình đang hẹn hò, bạn trai đang tìm hiểu hơn cô vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Cả hai gặp gỡ và quen biết nhau sau khi cô nam tiến được hơn một tháng. Nhiều người để ý trên trang cá nhân chàng trai này cũng để trạng thái "đang hẹn hò".


Anh là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều

Anh là Tổng giám đốc điều hành công ty Hoàng Sơn chuyên xuất khẩu hạt điều

Chia sẻ thêm về bạn trai, Kỳ Duyên cho biết anh là người khá tinh tế, chỉ nhìn cô thôi là có thể biết người đẹp đang vui hay đang buồn. Người đó cũng rất giỏi "đoán" tâm trạng của Kỳ Duyên khi cô post trên instagram hay facebook. Anh cũng là người cô rất tin tưởng để thường xuyên ở bên cạnh sẻ chia.

Vào tối 25/5, chiếc đầm của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã được Công Sơn mua lại với giá 7.000 USD. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, chàng trai bảnh bao này đã ngồi cạnh mẹ của Hoa hậu và hai người trò chuyện khá thân thiết. Thậm chí, Kỳ Duyên còn gửi nụ hôn gió xuống chỗ anh chàng này đang ngồi sau khi màn đấu giá cho bộ váy kết thúc. Chính điều này đã dấy lên tin đồn đây chính là bạn trai của Kỳ Duyên.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC