Ngày 7 Tháng 3, 2018 | 09:08 PM

Tiết lộ chuyện hôn nhân với chồng đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ"

  MỚI NHẤT

Cuộc sống của nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên đơn giản hơn mọi người nghĩ.

Ngọc Duyên khoe dáng gợi cảm khi mang bầu khiến nhiều người ngỡ ngàng
Ngọc Duyên khoe dáng gợi cảm khi mang bầu khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mùng 8.3 năm nay của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên đặc biệt hơn mọi năm khi cô đã về chung một nhà với chồng đại gia và hiện đang mang thai ở tháng thứ 7. Thời gian dự sinh của cô là tháng 5.2018. Cô nàng tiết lộ: "8.3 năm nay tôi không đi đâu cả. Chuyến đi nghỉ mát vừa rồi là ông xã đi công tác sẵn nên 2 vợ chồng đi nghỉ mát vài hôm. Tôi rất hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. 8.3 năm ngoái tôi và chồng còn chưa gặp nhau. Những 8.3 trước đây của tôi thì càng không có gì đặc biệt. Vì tôi cũng không quan trọng những ngày này lắm. Lúc đó, tôi chỉ tập trung vào công việc nên không để ý đến những ngày lễ dành cho phụ nữ."

Sau khi lấy chồng đại gia, Ngọc Duyên chia sẻ cuộc sống của cô rất giản dị, chứ không hề hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Công việc kinh doanh của chồng Ngọc Duyên gần như kín lịch trong tuần. Nhất là thời gian gần đây, ông xã rất bận rộn nên cô tiết lộ, dù đang mang thai nhưng cô vẫn tự chăm sóc mình là chính. Người đẹp thường ở nhà chờ chồng về, nấu cơm ăn cùng chồng, tối xem ti vi với nhau và tận hưởng những ngày tháng yên bình.

Mặc dù không dành trọn vẹn thời gian bên nhau nhưng Ngọc Duyên vẫn rất hài lòng về cuộc sống hôn nhân: "Hiện tại, tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi yêu thương và chu đáo lắm. Lấy nhau rồi, cuộc sống không có gì thay đổi, mà vợ chồng chỉ ngày càng hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn thôi."

Trong giai đoạn mang bầu, Ngọc Duyên không tham gia các sự kiện giải trí. Ở nhà cô lựa chọn trang phục thoải mái nhất có thể, không cầu kỳ chuyện giấu bụng. Còn về chuyện ăn uống, cô nàng sinh năm 1993 cũng không cầu kỳ, ăn uống bình thường, vừa đủ chất cho con khỏe. Người đẹp chỉ lưu ý đi lại nhiều để cơ thể linh hoạt, tốt cho thai nhi và sau này dễ sinh.

Ngọc Duyên khoe bụng bầu 7 tháng gọn gàng khi đi nghỉ mát cùng chồng
Ngọc Duyên khoe bụng bầu 7 tháng gọn gàng khi đi nghỉ mát cùng chồng
Cô không bị tăng cân nhiều trong quá trình mang thai
Cô không bị tăng cân nhiều trong quá trình mang thai
Ngọc Duyên sống rất hạnh phúc bên chồng đại gia
Ngọc Duyên sống rất hạnh phúc bên chồng đại gia

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC