Ngày 2 Tháng 3, 2016 | 03:00 PM

Tiễn đưa nhạc sĩ Lương Minh vào ngày 4/3/2016

GiadinhNet - Lễ tiễn đưa nhạc sĩ Lương Minh được gia đình tổ chức vào thứ 6 ngày 4/3/2016 tại Hà Nội.

Ca sĩ Minh Quân thông báo:

"Được sự thống nhất của gia đình, xin thông báo về Lễ tang của anh Lương Minh như sau: Giờ viếng bắt đầu từ 9h30 đến 11h 15 ngày thứ 6 ngày 4/3 tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng (Bệnh viện 108) số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Giờ di quan vào lúc 13h điện táng tại Đài hoá thân Hoàn vũ. Xin trân trọng thông báo để anh chị em bạn bè cùng biết để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng".

Được biết, nhạc sỹ Lương Minh tên thật là Lương Ngọc Minh, sinh ngày 28.7.1967 tại Hà Nội. Anh giữ chức trưởng phòng ca nhạc VTV3, Đài truyền hình Việt Nam và từng ghi dấu ấn với hàng loạt chương trình ăn khách như Giọng hát Việt, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ, Việt Nam Idol, Cặp đôi hoàn hảo...

Trước đó, anh cũng là tác giả của nhiều ca khúc như Hãy mãi là em nhé, Trao em trọn tình yêu, Câu ru chiều,... và là thành viên sáng lập ban nhạc nhẹ Hoa sữa vào năm 1987.


Nhạc sĩ Lương Minh đột ngột qua đời để lại sự mất mát lớn trong lòng bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nhạc sĩ Lương Minh đột ngột qua đời để lại sự mất mát lớn trong lòng bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Vào đêm 28/2/2016, nhạc sĩ Lương Minh bất ngờ qua đời ở tuổi 49. Thông tin này đã thực sự là một cú sốc lớn cho nền âm nhạc Việt Nam. Đông đảo nghệ sĩ đã chia sẻ sự đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người nhạc sĩ tài hoa.

Ngay trong đêm 29/2/2016, linh cữu của nhạc sĩ Lương Minh đã được đưa từ TP. Hồ Chí Minh về Hà Nội bằng được hàng không. Và sau đó, gia đình nghệ sĩ đã quyết định đồng ý để ca sĩ Minh Quân thông báo lễ tiễn đưa nhạc sĩ Lương Minh.

Đỗ Quyên / Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC