Ngày 8 Tháng 12, 2019 | 03:41 PM

Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  MỚI NHẤT

Phạm Hồng Thúy Vân gây chú ý ngay từ vòng đầu, nỗ lực bứt phá, được kỳ vọng đăng quang nhưng kết quả dừng bước ở vị trí á hậu 2 gây nhiều tiếc nuối.

Phạm Hồng Thúy Vân gây chú ý ngay từ vòng đầu, nỗ lực bứt phá, được kỳ vọng đăng quang nhưng kết quả dừng bước ở vị trí á hậu 2 gây nhiều tiếc nuối.

Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Thúy Vân được đánh giá có hai câu trả lời ứng xử tốt ở top 5 và top 3. Trong đó, khi được yêu cầu thuyết phục bản thân xứng đáng là hoa hậu, cô khẳng định: 'Tôi ở đây với đủ đam mê, quyết tâm, tự tin, bãn lĩnh và hơn hết chịu được sức nặng của vương miện hoa hậu. Tôi muốn truyền lý tưởng của mình đến toàn bộ phụ nữ, trẻ em trên toàn thế giới và trở thành một hoa hậu khiến Việt Nam tự hào'. Đông đảo khán giả có mặt tại nhà hát cùng hò reo, vỗ tay trước phần ứng xử bản lĩnh của người đẹp.

Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Thúy Vân dừng bước ở vị trí á hậu 2 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Chưa kể, với danh hiệu này, cô gần như không có quyền thi Miss Universe do hoa hậu và á hậu 1 lần lượt dự thi năm 2020, 2021. Đây vốn là ước mơ, mục tiêu của Thúy Vân khi quyết định tạm gác danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 để tiếp tục dự thi nhan sắc trong nước.

Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Với sự quyết tâm đó, Thúy Vân có chiến lược cụ thể, rõ ràng ngay từ ngày đầu ghi danh.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong suốt hành trình, cô gặp không ít khó khăn, đối diện nhiều thử thách từ ban giám khảo ngay vòng sơ khảo. Bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo - cho rằng người đẹp có 'trái tim yếu đuối' và dễ tổn thương. Trong phần phỏng vấn kín, á hậu tiếp tục bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về thái độ xuất hiện như một nghệ sĩ nổi tiếng, có êkíp riêng theo sát.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Bước vào chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', Thúy Vân tiếp tục nhận nhiều lời chê. Giám khảo Vũ Thu Phương phê bình mỹ nhân 26 tuổi bụng bự , catwalk tệ trong thử thách bịt mắt, sắp xếp đội hình nhàm chán khi trình diễn theo nhóm... Cựu siêu mẫu cũng khẳng định ban giám khảo công tâm , góp ý cho tất cả thí sinh, không cố tình dìm Thúy Vân như tin đồn.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.

Ở một vòng phỏng vấn kín, siêu mẫu Thanh Hằng thẳng thắn chất vấn, cho rằng có thông tin Thúy Vân muốn thay đổi ban giám khảo. Trước vấn đề này, Á hậu Quốc tế 2015 chia sẻ cô chưa từng có suy nghĩ hay ý muốn thay đổi bất kỳ ai trong dàn giám khảo.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 7.

Vượt qua áp lực, Thúy Vân dần bứt phá ở chặng cuối. Cô phát huy thế mạnh trong các thử thách đòi hỏi kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, ứng xử bằng tiếng Anh.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 8.

Thúy Vân giữ vững quyết tâm, cố gắng tập luyện, cải thiện khả năng catwalk vốn không phải thế mạnh. Trong show thời trang 'The Brave Way' của cuộc thi, người đẹp được nhà thiết kế Lý Giám Tiền chọn mở màn, đồng thời làm vedette kết lại bộ sưu tập của Lê Ngọc Lâm. Cô nhận nhiều lời khen về phong thái tiến bộ, làm chủ sân khấu.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 9.

Kết thúc chương trình, Thúy Vân thắng ba tập và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng điểm tích lũy.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 10.

Người đẹp cũng nỗ lực thay đổi phong thái và biểu cảm gương mặt phù hợp tiêu chí Miss Universe.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 11.

Thúy Vân khoe hình thể ở phần thi bikini. Cô cao 1,72 m, số đo 82-60-90.


Thúy Vân gây tiếc nuối khi trượt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 12.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện đầm dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong đêm chung kết.


Theo Anh Tuấn

Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC