Ngày 10 Tháng 1, 2018 | 07:00 PM

Thủy Tiên một mình diện váy đen quyến rũ tham gia sự kiện Dr.Cink

  MỚI NHẤT

Vừa qua, tại Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Cink tại SC Vivo City TPHCM, ca sĩ Thủy Tiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tham quan bởi nét đẹp quyến rũ trong trang phục đen huyền bí của mình.

Có thể nói, Thủy Tiên là một trong những ca sĩ khá đắt show trong vai trò đại sứ thương hiệu cũng như tham gia các hoạt động ra mắt nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng. Không hề đắn đo khi nhận lời tham dự Lễ ra mắt của Dr.Cink, Thủy Tiên cho biết cô cũng rất quan tâm về những dòng mỹ phẩm được chế tạo từ thành phần thiên nhiên là chủ yếu. Suốt buổi Lễ ra mắt, Thủy Tiên khá chú tâm để được các chuyên gia hàng đầu của Dr.Cink tư vấn cũng như sẵn sàng mang các dòng sản phẩm của thương hiệu mới này về sử dụng.

Đặc biệt là Thủy Tiên rất thích tác phong làm việc của showroom Dr.Cink cũng như tiêu chí sản xuất của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan này. Nắm bắt được xu hướng chung của nhân loại đó chính là tìm về với Mẹ thiên nhiên, dung hòa với những giá trị tinh thần thẩm thấu một cách tự nhiên nhất, những con người sáng lập nên thương hiệu Dr.Cink gần như thấu hiểu tường tận xu hướng của thời đại ấy, và bắt đầu cuộc hành trình tạo nên thương hiệu mỹ phẩm đươc hàng triệu triệu người khắp thế giới tin dùng. Với phương châm của Dr.Cink là An Toàn, Hiệu Quả và Chuyên nghiệp, các dòng sản phẩm của Dr.Cink trở thành người “đồng hành” không thể thiếu trong chiếc ví, hay trên bàn trang điểm của khắp các chị em trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Dr.Cink có từng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt như: Chống lão hóa, Dưỡng trắng, dưỡng ẩm, Dòng sản phẩm đặc trị Chuyên sâu và những sản phẩm khác có thể kết hợp để sử dụng. Cụ thể hơn, chúng ta có các sản phẩm dạng kem thoa, dạng serum và cũng như dạng nước lỏng... để người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được tính hiệu quả với mỗi dòng sản phẩm chuyên biệt. Những dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên quá trình thay đổi thực tế về mặt sinh học của cơ thể người, và đáp ứng lại phần lão hóa theo thời gian, Dr.Cink sẽ bổ sung, tái tạo và giúp duy trì tính bền vững cho cấu trúc da từ bên trong. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chế xuất và điều chế qua những khâu nghiêm ngặt để đảm bảo được sản phẩm luôn có yếu tố Tự nhiên vượt trội. Chính vì lẽ đó, Dr.Cink đã và sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm của thế giới.

Mua hàng tại:

http://drcink.com.vn/

https://www.facebook.com/Drcinkvn/

https://www.sendo.vn/shop/dr-cink-vietnam/

https://shopee.vn/drcink

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC