Ngày 25 Tháng 9, 2014 | 07:00 PM

Thủy Tiên: 'Đan Trường yêu tôi hết mực không như lời đồn'

Thủy Tiên: 'Đan Trường yêu tôi hết mực không như lời đồn'

Nữ doanh nhân một lần nữa khẳng định tình cảm của cả hai để dập tắt tin đồn.

- Nhiều khán giả cảm nhận được hai anh chị không mặn nồng lắm khi không thường xuyên xuất hiện tình cảm cùng nhau, chị cảm nhận gì về điều đó?

- Tôi và anh Trường sống rất khép kín nên không muốn mang chuyện gia đình ra khoe trên mặt báo để mọi người bay vào bình luận các kiểu. Chúng tôi thấy đây là việc cá nhân và cần có chút gì đó riêng tư. Đăc biệt hơn anh Trường là ca sĩ có nhiều người hâm mộ nữ nên nếu cứ khoe như thế thì dễ mất fan và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Còn với tôi một người làm kinh doanh và tái chính thì phải biết giữ cho mình hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp nên tôi không thích khoe hạnh phúc của mình. Không khéo lại dính vào một scandal nào nữa thì mệt.

Thủy Tiên: Đan Trường yêu tôi hết mực không như lời đồn

Thuỷ Tiên: "Tôi không thích khoe hạnh phúc của mình trên báo".

- Hai người không ở gần nhau chị không sợ mất chồng?

- (Cười) Có chồng thì phải tin tưởng chồng mình chứ nhỉ? Vượt qua bao nhiêu sóng gió chúng tôi bên nhau đến bây giờ là nhờ có lòng tin ở nhau đấy. Tôi tin rằng anh Trường yêu tôi hết mực chứ không như mọi người đồn đoán.

- Vậy còn kế hoạch sinh con trong năm nay?

- Thật tình là cả hai chúng tôi cũng muốn có con lắm rồi nhưng chắc trời vẫn chưa cho nên cứ để vậy khi nào có thì hay.

- Đã từ lâu khán giả không còn thấy Đan Trường thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu ở Việt Nam. Nhiều người bảo anh ấy lấy vợ và xuất ngoại tập trung kinh doanh. Thực hư chuyện đó thế nào thưa chị?

- Thật sự không phải đâu. Từ lúc hai vợ chồng lấy nhau thì chúng tôi chưa có thời gian ở bên cạnh nhau nhiều, người ở Việt Nam còn người ở Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi anh Trường tổ chức thành công live show năm ngoái thì cả hai quyết định dạt hết toàn bộ công việc để dành thời gian đi hưởng tuần trăng mật và xây dựng một gia đình đúng nghĩa. Ca hát là niềm đam mê của anh Trường nên không có chuyện anh ấy bỏ hát để làm kinh doanh đâu.

- Vậy những thông tin về việc anh Trường giúp chị chăm sóc hệ thống cửa hàng thức uống là không đúng?

- Việc kinh doanh bên Mỹ của tôi cũng khá nhiều nên anh Trường có giúp tôi quản lý hệ thống nhà hàng để tôi có thời gian tập trung vào các dự án bất động sản. Nói chung anh ấy cũng không cực lắm vì tôi cũng có khá nhiều nhân viên hỗ trợ cho anh.

Thủy Tiên: Đan Trường yêu tôi hết mực không như lời đồn

"Đan Trường thương tôi hết mực".

- Vừa qua chị chia sẻ về việc mời Đan Trường làm gương mặt đại diện cho dự án của mình phải không?

- Chuyện đó là có thật. Khi ra quyết định làm việc này thì tôi cũng lo lắng và suy nghĩ nhiều lắm vì xưa nay khi quyết định kết hôn thì chúng tôi có thống nhất là sẽ không can dự vào việc cá nhân của đối phương. Tuy nhiên, suy đi nghĩ lại tôi thấy chồng mình là người nổi tiếng thế mà không tận dụng thì phí nên tôi ngỏ lời với anh Trường và anh ấy vui mừng ủng hộ tôi hết mình.

- Nhiều người thắc mắc chị phải trả cho anh Trường bao nhiêu để anh ấy trở thành gương mặt đại diện cho các dự án của mình?

- Vợ chồng với nhau thì hỗ trợ thôi chứ làm gì có việc trả cát-xê. Thông điệp mà Mfas Homes muốn gửi đến thông qua quảng cáo vừa rồi là ‘Gia đình hạnh phúc’ đó là những gì mà cả hai vợ chồng tôi cũng đang muốn hướng đến trong tương lai.

- Hai người sẽ tiếp tục cộng tác trong những dự án sắp tới?

- Chuyện này tôi chưa dám khẳng định nhưng sẽ cố gắng. (cười)

Theo An Nhiên

Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC