Ngày 14 Tháng 1, 2015 | 09:46 AM

Thúy Nga tung thêm bằng chứng "tố" chồng trở mặt ngay sau ngày cưới

GiadinhNet – Sau khi tố chồng hờ cuỗm 350.000 đô la bỏ trốn, Thúy Nga tiếp tục tung bằng chứng hé lộ những ngày tháng khủng khiếp sau khi cưới. Những bằng chứng này được Thúy Nga viết dưới dạng tâm thư “vạch mặt” chồng.

Thúy Nga viết: “Tôi sẽ viết về anh bạn trước, vì bạn là nguồn cảm xúc nhất để tôi hướng về nhật ký, vì bạn là nỗi sầu não nhất của tôi hơn 3 năm qua. Trước tiên, tôi xin phép đã công bố với bạn bằng một tờ giấy pháp luật cho rõ ràng mối quan hệ của chúng ta là gì của nhau trong suốt những năm qua. Hôm nay tôi gửi đến bạn lá thư rồi nhật ký về bạn và tôi sẽ công bố sau bạn nhé!”

Theo “Cô gái bán khoai”, số phận đã đẩy đưa cho chị gặp được chồng hờ nhưng duyên kỳ ngộ này đến nhanh tựa cơn lốc và đi nhanh như một cơn bão. Trên báo giới, chị đã từng công bố những hình cưới thật đẹp và lãng mạn của một đôi vợ chồng hạnh phúc nhưng thực tế chị và chồng hờ chẳng có được một ngày nào sống chung cho đúng nghĩa vợ chồng.

“Trưng” những mặt trái chua chát của cuộc sống riêng là điều chị không hề muốn nhưng vì chuyện càng lúc càng quá tệ khiến Thúy Nga đành phải nói hết ra.

“Cảm ơn bạn đã đến bên đời tôi và bạn tặng cho tôi một liều thuốc tỉnh, uống vào tôi tỉnh hẳn ra ngay. Nó chữa cho tôi cái tính vốn hay tin người, cái tính hay lăn tăn với số phận của người khác, cái tính hay lo chuyện bao đồng. Ôm nỗi đau của người khác rồi người đau nhất lại là chính mình. Giá như điểm dừng của bạn là lòng tham với chính một mình tôi thôi, thâm tâm tôi hỷ xả với bạn coi như đó là trả nghiệp.

Tôi đã nguyện câu chuyện đời mình sẽ sống để bụng chết mang theo, không dám nói ra vì sợ thiên hạ đàm tiếu “Vì sao tôi ngu thế?” nhưng vì lòng tham của bạn nó đã đi quá xa, nó đã dày như núi, máu lạnh và sự tàn nhẫn của bạn nó chảy như sông thì bắt buộc phải gởi tặng lại bạn một viên thuốc đắng.

Ông bà ta nói: “Thuốc đắng dã tật sự thật mất lòng”, những gì tôi viết ra đây chắc hẳn sẽ mất lòng bạn lắm. Có lẽ bạn sẽ thuê người ám sát hay giết tôi nhưng tôi vẫn muốn bạn uống viên thuốc này để bạn phải thay đổi. Thay đổi về tư cách đạo đức, thay đổi về quan điểm bạn đã từng nói “Xã hội này không có người tốt, việc gì phải sống tốt”. Cứ thế bao năm qua bạn xây dựng một hình ảnh “không việc gì phải tốt”, chỉ vì một chữ tham “tiền” mà bạn đã làm cho bao người điêu đứng, khóc lóc, vất vả, rên rỉ với bạn mà bạn chẳng đoái hoài. Thế mới biết bạn nhẫn tâm biết dường nào”, Thúy Nga đau đớn kể lại.

Theo những lời kể của Thúy Nga thì 2 người gặp gỡ từ những ngày chồng hờ của chị mới từ Mỹ về lại Việt Nam sinh sống. Thời điểm mới gặp gỡ, chồng hờ đã đóng “khổ nhục kế” để vẽ nên một hoàn cảnh bi đát của cuộc đời rằng chưa bao giờ biết đến hai chữ hạnh phúc”, bị làm ăn thua lỗ, đang mất hết tất cả... đang cần một người giang tay giúp đỡ để làm lại từ đầu.

Trước những lời than thở của một người đàn ông, vốn sẵn tính cả tin và thương người, Thúy Nga đã động lòng trắc ẩn thương ra tay giúp anh ta xây dựng lại cuộc sống mới.

“Tôi lăn xả luôn vào đời bạn, bỏ hết tương lai, bỏ lại hạnh phúc riêng tư của mình vì tin rằng đời bạn bất hạnh thật sự. Cái gì tôi cũng giúp kể cả thân này có xẻ làm năm làm bảy, kể cả tài sản quý nhất là cái nhà của tôi, bạn mượn đem đi thế chấp lấy tiền để làm ăn tôi cũng giúp luôn. Rồi được tiếng khen ngọt ngào của bạn: “Trên đời chưa thấy ai tốt bụng như em!”. Vậy mà, ngày bạn nhận được tiền thế chấp nhà, lấy ra 6 tỷ, bạn trở mặt như người ta trở cái bánh tráng, bạn thay đổi thái độ 180 độ đến chóng mặt. Thế mới biết tiền có giá trị hơn lòng tốt của con người. Bạn có biết hay hình dung ra tôi vất vả hay khổ sở như thế nào với những món nợ của bạn quăng lại cho tôi. Tôi vất vả đến suy sụp mà tôi vẫn cười được với đời như không có chuyện gì xảy ra. Vì tôi dại, giúp bạn mà dấu gia đình dấu người thân đến lúc bạn lên kế hoạch chạy trốn trước 3 ngày cưới thì tôi biết mình sai rồi, dấu nốt cho mẹ tôi khỏi buồn lòng mà phát bệnh”, những lời chua chát Thúy Nga gửi đến chồng hờ.

Thúy Nga cho rằng, thời gian qua dù chị không sống bên ông chồng chưa đăng ký kết hôn nhưng mọi chuyện về anh ta chị đều nắm rõ nhờ khán giả từ nhiều nơi cung cấp, nhất là những người bị ông Nguyễn Văn Nam lấy danh “ông xã Thúy Nga” để vay tiền. Và đó cũng là lý do Thúy Nga buộc phải viết ra hết những gì chị biết vì nghĩ mình phải nói rõ để những người xung quanh chị không bị mắc lừa bởi chiêu giả danh chồng Thúy Nga để vay tiền rồi bỏ trốn.

“Tất cả chúng tôi đang mắc mưu của bạn, trong đó đàn bà có, đàn ông có, thanh niên có, chùa có, cả hội từ thiện bạn cũng không buông tha. Tôi đã từng giúp đỡ bạn nhưng bạn đã vong ơn và bội nghĩa. Hơn 3 năm nay tôi im lặng, tôi vẫn chờ một ngày bạn thay đổi nhưng ngày đó còn quá xa mà hiện tại tôi thấy quá nhiều những người phải vùng vẫy như tôi thì bắt buộc tôi lên tiếng. Khi tôi nói hết có nghĩa là tôi mất tất cả, nhưng tôi tin là sẽ không còn ai bị bạn gạt gẫm”, Thúy Nga viết.

Với Thúy Nga chồng hờ không phải là chồng là kẻ đã gạt gẫm lừa tiền của chị. Chị cũng nhắn nhủ tới ông chồng hờ là “đừng lấy hình ảnh tôi là vợ bạn để đi lấy niềm tin của thiên hạ vì tôi sống cả tin nên đời cho tôi gặp bạn để sáng mắt ra, vì bạn sống không tốt nên tôi phải lên tiếng. Tôi chí khí nên thích lẽ phải, đời sắp cho chúng ta gặp nhau để chúng ta tự tặng cho nhau mỗi người một viên thuốc, một viên thuốc tỉnh và một viên thuốc đắng. Hãy uống đi rồi thay đổi bạn nhé!”.

Chị còn gửi lời đến chồng cũ rằng đừng tạo nên nghiệp ác, đừng tiếp tục lừa đảo mà hãy lao động để tạo dựng cuộc sống cho mình: “Trời cho bạn một may mắn là ai trông thấy bạn cũng thấy sự sáng sủa, hiền lành, nhã nhặn, điềm tĩnh, từ tốn, xã giao... để có niềm tin với người đối diện rồi truyền đạt điều gì ai cũng nghe răm rắp, rồi đưa tiền hay tài sản cho bạn. Bạn đừng lấy ưu điểm đó để biến thành công cụ hành tà đạo, nghiệp này ác lắm. Những đồng tiền bạn có được bằng sức lao động mồ hôi của người khác bạn có giàu lên không? Bạn có hạnh phúc hơn không? Có thoải mái tinh thần không? Tôi biết bao năm qua, bạn vẫn sống nhởn nhơ với những gì mình gây ra, bạn bình thản lắm. Nhưng tôi biết một ngày nào đó bạn gần nằm xuống bạn sẽ cắn rứt vì lương tâm bạn đã tạo cái bất hạnh cho cuộc đời bạn”.

Mặc dù cho rằng những gì chị viết ra hôm nay không chủ đích tố cáo chồng hờ mà chỉ mong muốn anh ta thay đổi. Xong những điều của Thúy Nga viết nên cũng đã hé lộ khá nhiều câu chuyện “đắng lòng” về những cuộc hôn nhân vội vàng.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC