Ngày 19 Tháng 6, 2017 | 08:29 AM

Thúy Nga chia sẻ chuyện nuôi con một mình, chồng cũ không ngó ngàng

  MỚI NHẤT

Những dòng chia sẻ của nghệ sĩ hài đã nhận được sự đồng cảm từ phía cộng đồng.

18/6 năm nay là Ngày của cha và nhân dịp này, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân bằng những lời tâm sự gửi cho con gái. Cô cho biết trong 7 năm qua, cô vừa là cha và cũng là mẹ của bé Nguyệt Cát. Nói về cha bé Nguyệt Cát, Thúy Nga không trách nửa lời. Nhưng cô không giấu nỗi buồn vì từ khi mang thai, chồng cũ chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm một người bố với con nhỏ. Thúy Nga gọi đó là "định nghiệp" của đời mình.

"Mẹ chẳng hối hận giây nào khi mang con đến cuộc đời này. chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con nhưng chưa bao giờ có trách nhiệm với con, từ khi con hình thành trong bụng mẹ. Và đến bây giờ cũng vẫn vậy. Đấy là định nghiệp và mẹ con mình cứ bình tĩnh sống, cùng nhau vượt qua khó khăn", Thúy Nga trải lòng.


Những dòng tâm sự nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải.

Những dòng tâm sự nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tải.

Thiếu vắng bóng dáng đàn ông, Thuý Nga vừa là mẹ vừa là cha của con gái. Cô kể, bản thân từng khóc khi đọc đoạn văn bằng tiếng Anh mà bé Nguyệt Cát viết gửi mẹ lúc tròn 5 tuổi. "Cha tôi là mặt trời, mẹ tôi là mặt trời, nhưng mẹ cũng là cha. Người luôn bên tôi, chăm sóc quan tâm tôi mỗi ngày". Nữ nghệ sĩ hài cho hay, đoạn văn ngắn nhưng đã bộc lộ được cảm xúc trẻ thơ rất sâu sắc khiến người làm mẹ như cô khóc mãi.

Lận đận trong hôn nhân, Thúy Nga coi con gái là bầu trời và là động lực trong cuộc sống. "Cuộc sống này có đôi lúc khiến mẹ suy sụp, mệt mỏi, có khi mẹ đã nghĩ buông xuôi mặc cho nó trôi về đâu nhưng con xuất hiện nhắc mẹ luôn cố gắng", cô tâm sự.

Cuối cùng, trong Ngày của Cha, Thúy Nga gửi lời chúc mong những người đàn ông sắp làm cha, từng là cha hãy trân quý gia đình và có trách nhiệm với con cái.


Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Chia sẻ này của danh hài đã nhận được sự cảm thông của nhiều khán giả, đã có hơn 5.200 lượt thích và các ý kiến bình luận. Tài khoản Hong Pham viết: "Con chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc bên con gái của mình. Và chúc cô luôn mạnh mẽ để làm bờ vai vững chắc cho con gái". "Rất cảm động và sâu sắc. Cố lên Thúy Nga. Cùng hoàn cảnh và tâm trạng, nhưng con của chị bị bệnh tự kỷ, cực hơn những đứa con bình thường nhưng chị vẫn ổn. Em cũng sẽ ổn thôi, cố lên em", Facebooker Trinh Tran chia sẻ.

Cũng là một đứa trẻ thiếu vắng tình thương của cha, tài khoản Thảo Ngọc gửi đến nữ danh hài những lời động viên: "Cảm ơn cô vì những dòng cảm xúc rất sâu sắc. Con rất thương những người mẹ đơn thân vì mẹ con cũng là một người mẹ đơn thân. Nhưng con không cảm thấy xấu hổ khi nói ra mà ngược lại chính những nghị lực phi thường của những mẹ khiến con cảm thấy rất tự hào. Mẹ luôn mang đến điều tốt đẹp nhất cho con, yêu thương con hết lòng, hy sinh tất cả vì con. Mặc dù con với cô chưa một lần gặp gỡ nhưng con rất thương cô thương bởi cách sống, nghị lực của cô. Mọi điều tốt đẹp nhất đến với cô và em, cô hãy luôn mạnh mẽ và thật khoẻ mạnh để là điểm tựa vững chắc nhất cho Nguyệt Cát cô nhé".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC