Ngày 27 Tháng 12, 2018 | 01:00 PM

Thường xuyên gắn bó với nhau như hình với bóng, những cặp sao Việt này thường bị nhầm là vợ chồng ngoài đời

Không chỉ thường làm việc và xuất hiện cùng nhau, những cặp sao này còn bị người hâm mộ hiểu lầm vì quá đẹp đôi.

Anh Tuấn và Diễm Quỳnh

Là một cặp đôi khá đẹp và ăn ý của VTV, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn gắn bó với nhau những ngày đầu gia nhập Đài truyền hình Việt Nam cho tới bây giờ. MC Anh Tuấn cho biết, từ trước khi được giao dẫn chương trình với Diễm Quỳnh, anh đã có tình cảm với cô. Lần đầu gặp Diễm Quỳnh, Anh Tuấn bối rối tới mức không biết xưng hô thế nào cho phải.

Diễm Quỳnh và Anh Tuấn thường được mặc định là một cặp bởi sự ăn ý và xứng đôi
Diễm Quỳnh và Anh Tuấn thường được mặc định là một cặp bởi sự ăn ý và xứng đôi

Theo thời gian, cặp đôi ngày càng gắn bó và trở thành 1 đôi bạn thân thiết. Họ là cặp đôi MC đã tạo nên sự thành công của những chương trình như Âm nhạc quốc tế MTV, Trò chơi âm nhạc... Chính sự gắn bó, thân thiết giữa 2 MC nổi tiếng đã khiến khán giả lầm tưởng họ là 1 đôi vợ chồng.

Thế nhưng trên thực tế, MC Anh Tuấn đang hạnh phúc với người vợ thứ hai - Lý Hồng Nhung còn Diễm Quỳnh thì xây dựng tổ ấm viên mãn với ông xã cùng 2 cô công chúa kháu khỉnh.

Lại Văn Sâm và Tạ Bích Loan

Được biết đến là hai MC kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam, Lại Văn Sâm và Tạ Bích Loan thường xuyên có cơ hội làm việc và xuất hiện cùng nhau. Cả hai ăn ý và đẹp đôi đến mức nhiều người lầm tưởng hai người là vợ chồng ở ngoài đời. Chia sẻ trong dịp kỷ niệm sinh nhật VTV, Diễm Quỳnh tiết lộ: "Cho đến tận bây giờ, ở quê tôi, mọi người vẫn khẳng định anh Sâm là chồng chị Loan".

Tuy nhiên, ngoài đời thực, MC Lại Văn Sâm đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ gắn bó với mình từ thuở hàn vi. Trước khi về hưu vào tháng 7/2017, vị MC nổi tiếng này cực kỳ kín tiếng về đời tư nên không ít lần vướng phải những tin đồn không hay về cuộc sống gia đình.

Cũng giống như người đồng nghiệp lâu năm, Tạ Bích Loan cũng rất ít chia sẻ về ông xã, chỉ biết rằng chồng chị họ Khuất, là người mẫu mực và rất thông cảm cho công việc của vợ.

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền là cặp đôi đẹp của làng hề chèo. Trên sâu khấu, hai người thường được giao diễn vai vợ chồng nên có lẽ vì thế, nhiều khán giả mặc định cả hai thực sự là một cặp đôi ở ngoài đời. Rất nhiều khán giả gọi điện tới nhà Xuân Hinh và yêu cầu: "Cho tôi gặp chị Thanh Thanh Hiền, vợ Xuân Hinh". Ngay cả khi bà xã Xuân Hinh nhấc máy, khán giả vẫn hỏi: "Có phải chị Thanh Thanh Hiền, vợ anh Xuân Hinh đấy không?"

Trong 1 bài trả lời phỏng vấn trên tờ Gia đình, Xuân Hinh cho biết, anh gặp Thanh Thanh Hiền từ năm cô 17 tuổi. Thời trẻ, Xuân Hinh từng có ý định sẽ cưới Thanh Thanh Hiền làm vợ. Nhưng khi gặp bà xã, Xuân Hinh mới biết đó là người phụ nữ của đời mình. Được biết, vợ Xuân Hinh là người gốc Hà Nội với bản tính hiền lành, dịu dàng.

Còn Thanh Thanh Hiền đã lên xe hoa với ca sĩ Chế Phong - con trai Chế Linh vào tháng 3/2015.
Còn Thanh Thanh Hiền đã lên xe hoa với ca sĩ Chế Phong - con trai Chế Linh vào tháng 3/2015.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung

Trong lĩnh vực Bolero, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi được xem là xứng đôi và ăn ý nhất. Ngoài đời, hai người cũng chơi với nhau rất thân nên khó tránh khỏi tin đồn vợ chồng. Tuy nhiên trên thực tế, Mạnh Quỳnh đã kết hôn với cô gái người Mỹ gốc Việt có tên Cẩm Diệu từ năm 2004 và có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Đặc biệt, Phi Nhung chính là "bà mai" cho mối quan hệ này.

Trong khi đó, danh tính chồng hay bạn trai của Phi Nhung vẫn luôn là một ẩn số. Nữ ca sĩ vẫn là mẹ đơn thân cho đến tận bây giờ. Hồi cuối năm 2017, nữ ca sĩ mới quyết định công khai cô con gái ruột duy nhất của mình hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC