Ngày 16 Tháng 2, 2015 | 04:01 PM

Thực hư việc danh ca Chế Linh bị hủy show

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Nhiều thông tin cho rằng, show diễn của danh ca Chế Linh tại Bình Định bị hủy vì không đảm bảo chất lượng đêm diễn; bán vé vượt quy định.

Thời gian vừa qua, trước thông tin trên nhiều tờ báo cho rằng, chương trình Chế Linh tại Trung tâm thương mại An Phú Thịnh (Quy Nhơn- Bình Định) bị đình chỉ biểu diễn vì không đảm bảo an toàn. Cụ thể, tầng 8 của An Phú Thịnh Plaza - nơi đăng ký chương trình ca nhạc Chế Linh chỉ có sức chứa khoảng 600 người nhưng BTC đã phát hành 1.000 vé. Ngoài ra, các điều kiện thoát hiểm tại địa điểm tổ chức không bảo đảm...

 

BTC đã tiến hành hoàn trả vé cho khán giả
BTC đã tiến hành hoàn trả vé cho khán giả

 

BTC chương trình bức xúc cho biết, đây là thông tin không chính xác, khiến ca sĩ Chế Linh cũng như đơn vị tổ chức chương trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự. Theo ông Hoàng Tiến, đại diện đơn vị tổ chức đêm diễn Chế Linh thì “việc tạm hoãn show diễn Chế Linh hoàn toàn do chúng tôi chủ động tiến hành để cân nhắc lại thời điểm biểu diễn, chứ không phải bị cơ quan quản lý “đình chỉ”  như thông tin trên các báo. Trước khi tạm hoãn, BTC chưa phát hành hết vé thì làm sao có thể nói được là chúng tôi phát hành ra 1.000 vé”.

Ngay sau khi quyết định tạm hoãn, BTC cũng đã chủ động thông báo trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, hoàn tiền lại cho khán giả và hẹn khán giả vào dịp sau Tết, thời điểm đó sẽ thuận lợi hơn cho việc biểu diễn.

Việc dời thời gian, địa điểm tổ chức để “có đêm diễn tốt nhất cho khán giả” đã khiến cho BTC show diễn Chế Linh thua thiệt về kinh tế hàng trăm triệu đồng. Đêm diễn sẽ được diễn ra vào giữa tháng 3/2015, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định.

 

Giấy phép tổ chức của đêm nhạc Chế Linh tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định đã được Sở VHTT&DL tỉnh cấp
Giấy phép tổ chức của đêm nhạc Chế Linh tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định đã được Sở VHTT&DL tỉnh cấp

 

Với nam ca sĩ Chế Linh, diễn ở Bình Định là show diễn ông mong chờ từ lâu, tuy nhiên, nam ca sĩ Chế Linh cho rằng, làm chương trình có những rủi ro, không may mà đôi khi phải chấp nhận vì muốn làm tốt nhất cho khán giả, mà phải dời show diễn, thậm chí là huỷ show, việc đưa thông tin thất thiệt là show bị "đình chỉ" như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả ca sĩ và ban tổ chức. Nam danh ca mong chờ, show diễn sau Tết của ông sẽ làm hài lòng khán giả ở mảnh đất Võ thuật lừng danh mà ông yêu mến này.

 

 

Trong tour lưu diễn tại các tỉnh miền Nam vừa qua, Chế Linh đã tạo nên những “cơn sốt” khi liên tục tạo sức hút với hàng ngàn khán giả, khán phòng luôn chật cứng. Chính tình yêu đó của khán giả đã tạo động lực lớn cho ông để ông nuôi khát vọng đi vòng quanh đất nước trong tour diễn của mình.

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC