Ngày 3 Tháng 8, 2016 | 09:33 AM

Thực hư tin đồn siêu mẫu 'bị bắt cóc' ngay trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Thông tin về tiết mục đặc biệt trong lễ khai mạc Olympic Rio khiến công chúng băn khoăn với nhiều nghi vấn.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải thông tin về việc siêu mẫu Gisele Bundchen sẽ "bị bắt cóc" trong lễ khai mạc Olympic. Đây được miêu tả là một tiết mục hoành tráng với sự dàn dựng công phu từ ban tổ chức. Được biết, thông tin này đã được tiết lộ bởi chính những quan khách tham dự buổi diễn tập trước thềm lễ khai mạc.


Gisele Bundchen lộng lẫy trong những buổi tập duyệt cho lễ khai mạc Olympic.

Gisele Bundchen lộng lẫy trong những buổi tập duyệt cho lễ khai mạc Olympic.

Họ mô tả đây là một tiết mục đặc biệt công phu. Nàng siêu mẫu nổi tiếng sẽ trở thành nạn nhân của một "cuộc tấn công, thậm chí là một trận khủng bố". Cô sẽ bị bắt cóc ngay khi đang thả dáng trên sàn catwalk trong buổi lễ khai mạc. Ngay sau đó, một "cuộc rượt đuổi" đầy gay cấn sẽ được dàn dựng ngay trên sân khấu với khung cảnh những chàng "cảnh sát" nỗ lực bắt sống tội phạm, thể hiện thông điệp "cái thiện luôn chiến thắng" mà ban tổ chức muốn gửi gắm. Ý tưởng này được cho là một cách thức phản ánh thực trạng xã hội tại nước chủ nhà Brazil.

Trên thực tế, thông tin này vẫn khiến công chúng hoài nghi bởi nếu tiết mục này thực sự diễn ra cũng có nghĩa là Brazil đang gián tiếp thể hiện mối lo ngại về an ninh cũng như sự sợ hãi trước những hiểm hoạ tiềm tàng từ tội phạm địa phương. Chính vì vậy, người dân Brazil đang thể hiện sự bất mãn của họ với thông tin này trên mạng xã hội Twitter.

Thêm vào đó, việc dàn dựng một phi vụ bắt cóc ngay trên sân khấu cũng chưa từng được ban tổ chức đề cập đến trước đó. Những tiết mục của siêu mẫu Bundchen chỉ được miêu tả là "quyến rũ nhất" từ trước đến nay khi cô thể hiện những vũ điệu bossa nova với trang phục gợi cảm và "gần như khỏa thân khi biểu diễn điệu nhảy samba" trên sân khấu.


Thông tin Gisele bị bắt cóc trong lễ khai mạc khiến dư luận xôn xao.

Thông tin Gisele bị bắt cóc trong lễ khai mạc khiến dư luận xôn xao.

Đứng trước thông tin này, ban tổ chức vẫn chưa có bất cứ bình luận nào. Tính cho đến nay, kịch bản lễ khai mạc Olympic vẫn đang được giữ kín với giới truyền thông.

Dự kiến, lễ khai mạc Olympic Rio vào 5/8 sẽ quy tụ khoảng 6000 diễn viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, với chủ đề "Sự phát triển của đất nước, con người Brazil", trong đó có những tiết mục đặc biệt, thể hiện đặc thù của quốc gia này với những vũ điệu và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC