Ngày 12 Tháng 1, 2018 | 09:07 AM

Thực hư thông tin Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã kết hôn cùng bạn trai lâu năm

Loạt ảnh cưới của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa mới bị rò rỉ đã khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi.

Đặng Thu Thảo và H"hen Niê - sự 'lột xác' đáng khâm phục của những đứa con nhà nghèo Đặng Thu Thảo và H'hen Niê - sự "lột xác" đáng khâm phục của những đứa con nhà nghèo

GiadinhNet - Đặng Thu Thảo và H'hen Niê đã thực hiện được giấc mơ từ Lọ lem biến thành công chúa. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần lạc quan, hai người đẹp đã truyền được cảm hứng cho giới trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một loạt bức ảnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê trong bộ váy cưới xinh đẹp cùng chú rể đẹp trai. Sau khi những bức ảnh này được lan truyền, bất ngờ xuất hiện thông tin H'Hen Niê đã từng kết hôn trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo nhiều người, điều này cũng dễ hiểu bởi trước đó có thông tin H'Hen Niê từng bị bố mẹ giục cưới xin từ năm 14 tuổi theo tục lệ kết hôn sớm của người Ê- Đê.

Có người còn tiết lộ danh tính chú rể là K'Brơi và cho biết H'Hen Niê và chàng trai này đã yêu nhau từ rất lâu.

Thông tin này đã nhanh chóng được làm rõ. Được biết, loạt hình ảnh này là từ bộ ảnh quảng cáo váy cưới của H'Hen Niê và người mẫu K'Brơi. Được biết, H'Hen Niê và K'Brơi là bạn bè thân thiết do cả hai từng tham gia thi chung Vietnam's Next Top Model. Cùng là người dân tộc và cùng dự thi chung cuộc thi nên cả hai đã trở thành hai người bạn thân thiết và thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết chứ không phải là người yêu như nhiều người đồn đại.

Những hình ảnh trong bộ ảnh quảng cáo trang phục cưới của H'Hen Niê và K'Brơi gây hiểu nhầm cho nhiều người:

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC