Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 02:33 PM

Thu Uyên giành giải vàng đặc biệt với phóng sự giả hài cốt liệt sĩ

Thu Uyên giành giải vàng đặc biệt với phóng sự giả hài cốt liệt sĩ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 21/12, Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 33 đã chính thức khép lại.

Từ 525 tác phẩm của 104 đơn vị tham gia Liên hoan, BGK đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất của mỗi thể loại với 35 giải vàng, trong đó có 2 giải vàng đặc biệt được trao cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất. Cụ thể, nó được trao cho các tác phẩm “Bảo tồn loài voọc mông trắng” của nhóm tác giả Hồng Tuyến - Phương Chi và tác phẩm “Táng tận lương tâm chôn xương động vật giả hài cốt liệt sĩ” của Thu Uyên. Như vậy, 2 giải vàng đặc biệt này cùng có nơi đến là các nhà báo của VTV. Năm 2014, LHTHTQ lần thứ 34 sẽ diễn ra tại Huế.     
 
T.Hà
 
Minh Chuyên đón Giáng sinh bằng MV “Noel tình yêu”
 
Hòa chung không khí của Giáng sinh, Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên và ekip quyết định thực hiện và ra mắt MV “Noel tình yêu” - một bản Pop say đắm, nồng nàn, lãng mạn được nhạc sĩ trẻ Phạm Thanh Hà chắp bút riêng cho Minh Chuyên. Trong MV, cô gái Minh Chuyên cứ ngỡ giáng sinh năm nay cô sẽ một mình. Nhưng rồi, vào đúng thời khắc quan trọng, chàng trai của Minh Chuyên trở lại… Cô tin rằng, rất nhiều đôi lứa yêu nhau sẽ tìm thấy cảm xúc của mình trong MV lần này. Nói về năm tới, cô cho biết: “Sẽ là một năm bận rộn của Minh Chuyên với rất nhiều dự án lớn hơn được ấp ủ và ra mắt”. MV “Noel tình yêu” chính thức phát hành rộng rãi trên các trang nhạc online từ ngày 22/12.      
 
T.H
 
Quang Nhật thành “ngôi sao thiết kế Việt Nam”
 
“Ngôi sao thiết kế Việt Nam” mùa đầu tiên đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất với chiến thắng thuộc về Quảng Trọng Quang Nhật trong đêm chung kết tối 21/12 tại TP HCM. Tại đây, 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cũng đồng thời mang đến màn đấu giá đầy kịch tính. Nếu như con số 450 triệu đồng kỷ lục cho bộ sưu tập của Quang Nhật vừa xướng lên thì ngay sau đó, số tiền này đã được nhà đầu tư khác mua bộ sản phẩm của thí sinh Tăng Thành Công với con số 500 triệu đồng… Mặc dù vậy, kết quả chung cuộc vẫn thuộc về Quang Nhật do dành được số phiếu bình chọn cao từ khán giả và giám khảo. Cả 3 thí sinh sẽ được tài trợ một chuyến tham quan học hỏi từ các kinh đô thời trang Pháp, Ý và Hàn Quốc.           
 
Thanh Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC